ส่องเลิฟโฮเทลหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่น แฟนตาซีชวนจินตนาการ

Home / Alure, men around / ส่องเลิฟโฮเทลหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่น แฟนตาซีชวนจินตนาการ

ส่องเลิฟโฮเทลหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่น

จะว่าไปรสนิยมของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต อาหารการกิน รวมไปถึงเรื่อง ‘เซ็กส์’ ที่เกริ่นมาแบบนี้ก็เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปยังญี่ปุ่น เพื่อล้วงลึกรสนิยมในเรื่องบนเตียงของชาวปลาดิบกันว่าจะเป็นแบบไหน ซึ่งเราขอโฟกัสในเรื่องของสถานที่ซึ่งเรียกกันว่าเลิฟโฮเทลของคนญี่ปุ่น อารมณ์จะคล้ายๆ โมเทลของบ้านเราแต่ของเขาเรียกว่าหลากหลายกว่าเราเยอะ เหตุผลสำคัญที่โรงแรมแนวนี้มีเยอะก็เพราะว่าคู่รักหนุ่มสาวญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานล้วนมีเวลาส่วนตัวด้วยกันน้อยมาก และสังคมคนญี่ปุ่นจะอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ บางคนต้องอยู่กับญาติผู้ใหญ่หรือมีเด็กอาศัยอยู่ด้วย ที่พักอาศัยก็ไม่ได้ใหญ่โต ดังนั้นจึงเป็นอุปสรรคสำคัญเมื่อต้องทำภารกิจรักบนเตียง ดังนั้นเลิฟโฮเทลคือคำตอบสุดท้ายของคู่รักที่ต้องการเวลาส่วนตัว

Fetish Rooms in Japan3

ทีเด็ดอยู่ตรงนี้ ในบรรดาเลิฟโฮเทลที่มีมากมายทั่วประเทศล้วนแต่ต้องสร้างจุดขายให้ตัวเองและรองรับรสนิยมเรื่องบนเตียงของลูกค้าไปด้วย จึงทำให้เกิดความหลากหลายของการแต่งห้องจนบางทีก็นึกไม่ถึงว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ? ยกตัวอย่างเช่นห้องในเรือนจำ, ห้องเรียนที่มีชุดนักเรียนหญิงเตรียมไว้ให้พร้อม หรือจะเป็นห้องที่จำลองสนามเด็นเล่นมีชิงช้าหน้าตาแปลกๆ อยู่กลางห้อง หรือจะเป็นห้องผู้ป่วยในโรงพยาบาล แต่ที่เราชอบสุดคือห้องที่แต่งเหมือนโบกี้รถไฟ ให้อารมณ์หนุ่มโรคจิตกำลังลวนลามผู้โดยสารสาวที่เราเห็นบ่อยๆ ในหนัง AV

Fetish Rooms in Japan1

Fetish Rooms in Japan2

ส่องเลิฟโฮเทลหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่น

Fetish Rooms in Japan4

Fetish Rooms in Japan5

ส่วนการใช้บริการโรงแรมเหล่านี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้บริการแบบชั่วคราวหรือเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเฉพาะช่วงเย็นจะคับคั่งเป็นพิเศษ โดยก่อนจะเข้าใช้บริการคุณจะต้องเลือกสไตล์ห้องที่เหมาะสมกับตัวเองหรืออารมณ์ตอนนั้นเป็นอันดับแรก นับว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับหลายๆ คู่ที่ต้องการความตื่นเต้น แต่สำหรับคนที่ขี้อายก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะเวลาติดต่อกับพนักงานส่วนมากจะคุยผ่านกระจกฝ้าไม่มีการเห็นหน้ากันชัดๆ ให้ตะขิดตะขวงใจแต่อย่างใด ในขณะที่บางโรงแรมจะใช้ตู้อัตโนมัติในการชำระค่าบริการ คือถ้าไม่จ่ายในราคาที่กำหนดประตูก็จะไม่เปิดให้ออกมาได้ (ดังนั้นควรพกเงินไปให้พอดีจะดีกว่า)

Fetish Rooms in Japan6

Fetish Rooms in Japan7

ปัจจุบันคาดว่าโรงแรมแนวนี้มีจำนวนถึง 38,000 แห่งทั่วญี่ปุ่น และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นทุกปี เราก็ได้แต่ภาวนาให้ประเทศมีแบบนี้บ้างจะรีบไปใช้บริการเป็นคนแรกเลย

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’Lure Magazine Vol.67

Cover A'lure v.67 1