แฮ่กๆๆ!! ร่มใต้กระโปรง ไอเทมเอาใจโอตาคุสาย 18+ ตัวจริง!

Home / men around / แฮ่กๆๆ!! ร่มใต้กระโปรง ไอเทมเอาใจโอตาคุสาย 18+ ตัวจริง!

แฮ่กๆๆ! ร่มใต้กระโปรง ไอเทมเอาใจโอตาคุสาย 18+ ตัวจริง!

เชื่อเหลือเกินว่า หากให้นึกถึงประเทศที่เป็นเจ้าแห่งการประดิษฐ์นวัตกรรม ชอบผลิตของอะไรแปลกๆ เบอร์หนึ่งในใจหลายๆ คนต้องเป็น “ประเทศญี่ปุ่น” แน่นอน

วันนี้ Men MThai มีอุปกรณ์เจ๋งๆ เอาใจสาวกโอตาคุ มาแนะนำให้ชมกันครับ นั่นก็คือ “Umbrella of your Dreams” หรือ “ร่มแห่งความฝัน” ของชาวโอตาคุนั่นเอง เพราะด้วยร่มคันนี้ คุณจะได้หลบแดด หลบฝน ใต้กระโปรงของสาวๆ ตากลมโตในอนิเมะนั่นเอง

26

ร่มใต้กระโปรง คันนี้มีชื่อว่า “Un-Burera” ซึ่งเป็นการผสมเล่นคำระหว่างคำว่า Underpants (กางเกงใน) และ Umbrella (ร่ม) นั่นเอง ซึ่งผู้ออกแบบก็คือ Million Girls Project ที่เป็นกลุ่มนักออกแบบที่ตั้งเป้าจะปล่อยสินค้าแปลกๆ จากประเทศญี่ปุ่นให้โลกได้เห็น ตามคอนเซ็ปต์ “Crazy Japan” ของกลุ่มนั่นเอง

โดยร่มใต้กระโปรงนี้มีให้เลือก 2 แบบ 2 ลายครับ โดยทั้งสองแบบจะเป็นนางแบบอนิเมะในชุดนักเรียน ม.ปลายครับ แบบแรกจะเป็นแบบใต้กระโปรงนักเรียนสาวผมทองน่ารักสดใส ที่ใส่ กกน. ลายฟ้าขาว และอีกแบบจะเป็นนักเรียนสาวขี้อาย ที่ใส่ กกน. ชุดว่ายน้ำสีน้ำเงินเข้ม แบบที่เราอ่านกันในการ์ตูนนั่นแหละ

screen-shot-2016-01-12-at-9-35-27-pm  screen-shot-2016-01-12-at-9-36-05-pm

ระหว่างนักเรียนสาวผมทอง กับนักเรียนสาวขี้อาย คุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน

ร่มใต้กระโปรงนี้ ถูกตั้งราคาไว้ที่ประมาณ 1,400 บาทนะครับ ใครสนใจก็ไปสั่งกันได้ที่เว็บผู้ผลิตเลย เห็นแบบนี้แล้ว เพื่อนๆ จะกล้าหยิบมาใช้กันมั้ยเนี่ย ผมเห็นแล้วยังเขิลเลย อิอิกำ

116

26

35

screen-shot-2016-01-12-at-9-35-47-pm

source: milliongirlsproject