ห๊ะ! เศรษฐีซาอุ พ้นข้อหาข่มขืน อ้างแค่สะดุดจู๋เสียบเข้าไปเฉยๆ

Home / men around / ห๊ะ! เศรษฐีซาอุ พ้นข้อหาข่มขืน อ้างแค่สะดุดจู๋เสียบเข้าไปเฉยๆ

งงกันทั้งโลกเลย กับการตัดสินศาลคดีนี้ เศรษฐีซาอุ พ้นข้อหา
ข่มขืนแต่ไม่ผิด แค่สะดุดจู๋เสียบเข้าไปเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจ แค่อุบัติเหตุ

Ehsan Abdulaziz 1

งานนี้เรียกว่างงกันทั้งโลก มันมีแบบนี้ด้วยหรอ? Men.MThai เรายังงงเหมือนกัน Ehsan Abdulaziz เศรษฐีอสังหาริมาทรัพย์ ชาวซาอุดิอาระเบีย วัย 46 ปี รอดจากข้อหาฟ้องร้องข่มขืนสาวอย่างหวุดหวิด ด้วยข้อแก้ตัวที่ฟังแล้วต้องอึ้งแบบสุดๆ

Ehsan Abdulaziz (2)

เรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นที่ London ของประเทศอังกฤษ โดยนาย Ehsan ได้ไปเจอสาวคนนี้ที่ผับแล้วชวนกลับมาที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ก่อนที่สาวคนนั้นจะรู้สึกตัวในตอนเช้ามืดแล้วพบกับนาย Ehsan นอนทับอยู่บนร่างของเธอ โดยเธอให้การว่าถูกจูบและสอดใส่อวัยวะเพศด้วย เธอจึงหลบหนีออกมา

ซึ่งคำแก้ต่างในศาลของเขาก็คือ ตัวของเขาเป็นคนที่สะดุดล้มหน้ามืดง่ายๆ การที่เกิดเหตการณ์ดังกล่าวอาจจะเป็นเพราะอวัยวะเพศของเขาโผล่ออกมาจากการเกงในตอนเดินสะดุด และเข้าไปในอวัยวะเพศของผู้เสียหายจริง แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาไม่ได้ร่วมเพศกับเธอจริงๆ

Ehsan Abdulaziz

ซึ่งผลดังกล่าวทางศาลจึงตัดสินออกมาว่านาย Ehsan Abdulaziz ไม่มีความผิด ข่มขืนแต่ไม่ผิด เพราะว่าเหตการณ์ทั้งหมดเกิดจากอุบัติเหตุไม่ได้เกิดจากการจงใจข่มขืนนั่นเอง …..เออ วุ้ยยย มีงี้ด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.independent.co.uk/news/uk/crime/millionaire-ehsan-abdulaziz-who-said-he-accidentally-tripped-and-penetrated-teen-is-cleared-of-rape-a6774946.html