นักการเมืองถ่ายนู้ด ลงนิตยสาร หลังจากถูกตรวจสอบไม่ไว้วางใจ

Home / men around / นักการเมืองถ่ายนู้ด ลงนิตยสาร หลังจากถูกตรวจสอบไม่ไว้วางใจ

นักการเมืองถ่ายนู้ด ประกาศจุดยืนหลังจากคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม
จากการจากถูกตรวจสอบไม่ไว้วางใจเรื่องการทำงาน

carmen2-640x322

นักการเมืองสาวใหญ่จากประเทศสเปน ลงทุนสลัดผ้าถ่ายนู้ดขึ้นหน้าปกนิตยสาร Interviú เพื่อเป็นการเรียกชื่อเสียงของเธอกลับมาหลังจากที่เธอถูกถอดถอนออกจากพรรคนั่นเอง โดย Carmen López นักการเมืองสาวใหญ่วัย 43 ปี คิดว่าตัวเองไม่ได้รับความเป็นธรรม จากการถูกถอดถอนออกจากพรรคการเมือง Ciudadanos หลังจากถูกตรวจสอบที่อ้างว่า เธอจำเป็นต้องเดินทางส่วนตัวจากชิคาโกไปสเปนอยู่บ่อยๆ ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่

carmen5

โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Interviú ว่า เธอรู้สึกเหมือนเธอถูกบีบบังคับที่ต้องบินไปกลับชิคาโก-สเปน อยู่บ่อยๆ เพราะสามีของเธอถูกให้งานเป็นศาสตราจารย์ในกระทรวงศึกษา หลังจากที่ไม่ได้มีงานทำอยู่ช่วงใหญ่ และเธอยังเสริมว่าพรรค Ciudadanos ของเธอไม่ค่อยพอใจกับการตัดสินใจของเธอที่เธอต้องเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ ไปๆ-กลับๆ แทนที่จะเข้าร่วมการประชุมสภา

carmen12

เธอยังเสริมอีกว่า

จากที่สามีของฉันไม่มีงานทำอยู่นาน ฉันก็ต้องทำงานให้เต็มที่กับพรรค Ciudadanos อย่าง 100% และหลังจากการเลือกตั้งแล้ว สามีของฉันก็ได้งานทำที่กระทรวงศึกษา ฉันก็ต้องเลือกสนับสนุนครอบครัวด้วยเหมือนกัน เหมือนตอนที่สามีสนับสนุนฉันตอนทำงาน

พรรคของเธอปล่อยหลักฐานการใช้เงินของเธอเพื่อบีบบังคับให้เธอต้องถูกถอดถอนจากการทำงาน เธอเสริมว่าเธอเคยเรียกร้องที่จะใช้การประชุมทางวิดีโอ ซึ่งไม่เสียงเงินในการทดแทนการเข้าประชุม แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ มันทำให้ฉันไม่มีทางเลือก และเมื่อข่าวฉาวถูกปล่อยออกมามันเหมือนกับว่ามันเป็นกับดักที่ถูกวางไว้แล้วเธอก็พลาดเองที่ตกลงใบในหลุมพรางนั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก

Shamed Spanish Politician Poses Nude To ‘Restore Her Reputation’