ผู้ชายต้องจับ คลึง เกา ขยำ เป้ากางเกง มันมีสาเหตุนะ คุณผู้หญิงต้องรู้ไว้

Home / men around / ผู้ชายต้องจับ คลึง เกา ขยำ เป้ากางเกง มันมีสาเหตุนะ คุณผู้หญิงต้องรู้ไว้

สาวๆรู้บ้างไหม หนุ่มๆเค้าจับ เกา ขยำ เป้ากางเกง ทำไมบ่อยๆ

1

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนๆคงจะไม่เข้าใจ คงมีเฉพาะผู้ชายด้วยกันถึงจะเข้าใจว่าเพราะเหตุใดเราถึงต้องมีการจับ คลึง ดึง ขยำ บริเวณ เป้ากางเกง และขาหนีบของเราในช่วงระหว่างวัน  อยากจะบอกคุณผู้หญิงให้ได้รู้ว่า นั่นเพราะคุณผู้ชายทั้งหลายกำลัง “จัดระเบียบน้องชาย”  สาเหตุก็คงมาจากความไม่พอดีของกางเกงในกับสรีระของผู้สวมใส่  กางเกงในที่คับแน่นไปก็จะทำให้อึดอัดมันก็ต้องมีบ้างที่หนุ่มๆต้องเอามือไปดึงไปจับกางเกงในเพื่อให้น้องชายได้หายใจบ้าง  กางเกงในที่หลวมไปก็ไม่ดีอีกเหมือนกันเพราะจะทำให้น้องชายมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนทิศทางหนุ่มๆก็ต้องมาจับมาปรับองศาน้องชายให้เข้าที่

อีกสาเหตุของการที่ต้องวุ่นวายกับ เป้ากางเกง สาเหตุเพราะ “เข้าวิน” อันนี้คิดว่าน่าจะเกิดขึ้นได้ทั้ง 2 เพศ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ขอเพียงว่าคุณเป็นคน ตูดปอด ตูดฟีบ ตูดแบน คุณก็จะได้เข้าวินอยู่บ่อยๆ  ซึ่งคนที่ตูดบิ๊กไซส์ ก้นงอน เนื้อก้นมาแบบเต็มๆ คงจะสงสัยใช่ไหมว่าการเข้าเส้นชัยความรู้สึกเป็นยังไง

2

สาเหตุต่อมาก็คือ “มังกรกินหมี่” เวลาเกิดเหตุมักจะมาพร้อมกับความเจ็บๆจี้ดๆ ถ้าคุณอยู่ในที่ลับตาคนก็สามารถจัดการไอ้เจ้ามังกรตัวดีให้คายหมี่ออกจากปากได้  แต่ถ้าอยู่ท่ามกลางผู้คนเยอะแยะแถมห้องน้ำก็ไม่ได้อยู่ใกล้ๆ  จะมาขยำขยี้กันตอนนั้นเลยก็ใช่ที่  ก็ถือว่าเป็นความซวยแล้วกันที่มังกรของคุณเกิดมาหิวเอาตอนนี้  คงต้องทนเจ็บกันต่อไปและภาวนาให้มันอิ่มและคายหมี่ออกจากปากเร็วๆ  เดาว่าปัญหานี้คงไม่เกิดกับคนที่ ขลิบ แล้ว แการเล็มเส้นหมี่ออกบ้างก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้

ส่วนสาเหตุสุดท้ายของการวุ่นวายกับช่วงล่างก็คือ “คัน”  จุดเกิดเหตุส่วนใหญ่จะเกิดที่สนามหญ้าของหนุ่มๆ  บางคนมีปริมาณต้นหญ้าเยอะทำให้หนารกไปก็ทำให้คันได้ บางคนเหงื่อออกในระหว่างวันทำให้เกิดการคันได้ บางคนหลังอาบน้ำเช็ดตัวไม่แห้งสนิทสนามหญ้ายังชุ่มอยู่บ้างก็ทำให้อับชื้นและเกิดอาการคันได้  ซึ่งไม่ว่าสาเหตุของการคันจะเกิดจากอะไรล้วนไม่ดีแน่ๆ เพราะถ้าเกิดว่าอาการคันได้บังเกิดเมื่อไหร่ล่ะก็คุณจะอยู่เฉยๆไม่ได้ ต้องได้ลงมือเกา ขยำ ขยี้  และนั่นจะทำให้คุณเสียภาพลักษณ์ได้

3

ลองชมคลิปวิดีโอด้านล่าง เป็นคลิปโฆษณากางเกงในยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งคุณจะเห็นอริยาบถต่างๆของผู้ชายเมื่อเกิดปัญหากับช่วงล่างแล้วต้องเค้าต้องจัดการให้เข้าที่เข้าทาง บางคนก็น่าสงสารที่ไม่สามารถทำได้เพราะอยู่ในที่สาธารณะ


ขอบคุณคลิปวิดีโอ : TommyJohn.com: The Big Adjustment
จาก Tommy John : Youtube.com

Men.MThai ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.youtube.com/watch?v=GYOGFaIC3co