ที่ช่วยท้าวคาง ทำงานออฟฟิศให้ไม่ปวดหลัง กระดูกสันหลังไม่งอ

Home / men around / ที่ช่วยท้าวคาง ทำงานออฟฟิศให้ไม่ปวดหลัง กระดูกสันหลังไม่งอ

ที่ช่วยท้าวคาง ตัวช่วยช่วยอู้งานเนียนๆ แต่ได้สุขภาพ (ห่ะ?)
หนุ่มออฟฟิศมีเฮงานนี้ ไม่ต้องปวดหลังออฟฟิศซินโดรมอีกต่อไป

Untitled-1

Thanko บริษัทผลิตของใช้สุดแปลกจากประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อหนุ่มออฟฟิศอย่างเราโดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็คือ ที่ช่วยท้าวคาง ที่ Men.MThai คิดว่ามันเป็นสิ้นค้าชิ้นใหม่ที่ควรมีติดออฟฟิศเอาไว้ทุกบริษัทเลยก็ว่าได้นะ!!!

ที่ช่วยท้าวคาง ทำงานออฟฟิศให้ไม่ปวดหลัง กระดูกสันหลังไม่งอ
ที่ช่วยท้าวคาง ทำงานออฟฟิศให้ไม่ปวดหลัง กระดูกสันหลังไม่งอ

คุณต้องนั่งทำงานทั้งวันหน้าจอคอมพิวเตอร์ จนปวดคอปวดเมื่อยกันหรือเปล่า? ถ้าใช่ เราคงต้องแนะนำ ที่ช่วยท้าวคาง ให้รู้จักกันอย่างเร็วไวเลยครับ เพราะว่าการนั่งที่ไม่ถูกวิธีเอนไปข้างหน้าจนเกินไป มันจะทำให้ร่างกายเราผิดสรีระ ผิดสัดส่วน ทำให้กระดูกสันหลังของเรางอตัว และเป็นสาเหตุที่ ทำให้ปวดหลัง ปวดเมื่อยตัว สไตล์ออฟฟิศซินโดรม

sdtorich-top

อีกทั้งไอ้เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้นอกจากจะช่วยท้าวคางแล้ว มันยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเอาไว้นอนทับฟุบกับโต๊ะ ไม่ต้องนอนทับมือให้เหน็บกินอีกต่อไป หรือจะเอาไว้รองคอไม่ให้คอพับตอนแอบหลับในออฟฟิศแบบเนียนๆ ก็โอเคอยู่นะanigif2

 

 

ด้วยวัสดุที่นิ่มและจัดท่าเคลื่อนย้ายได้ง่าย มันจึงเป็นสิ่งที่เหมือนสวรรค์มาโปรดหนุ่มออฟฟิศอย่างไรอย่างนั้น อีกทั้งมันยังมีขนาดที่เล็ก และพกพาไปไหนมาไหนติดตัวได้สบายๆ อีก เรียกว่าจะนั่งทำงานหรือโดนเรียกไปประชุมก็ไม่กลัวอีกต่อไป

sdtorich-p03

ส่วนราคาก็อยู่ในระดับที่ไม่แพง ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่าย เพียงแค่ 4,980 เยน เพียงเท่านั้น (1,400 บาท) ไม่แพงและยังใช้งานดี ช่วยคงสภาพกระดูสันหลังอีกแบบนี้ เดี๋ยวแอดคงต้องแอบไปหามาใช้อู้งานในออฟฟิศซักอันแล้ว 55555555555555+

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.thanko.jp/shopdetail/000000002518/