เมดคาเฟ่สาวอวบ คอนเซ็ปต์ใหม่เอาใจหนุ่มผู้รักสาวอวบเฉพาะ

Home / men around / เมดคาเฟ่สาวอวบ คอนเซ็ปต์ใหม่เอาใจหนุ่มผู้รักสาวอวบเฉพาะ

เมดคาเฟ่ร้านใหม่ ในย่าน Akihabara แหล่งโอตาคุใหญ่ที่สุดในยุ่น
เอาใจหนุ่มผู้รักสาวอวบเฉพาะ กับร้าน เมดคาเฟ่สาวอวบ

page

พูดถึง เมดคาเฟ่ ของญี่ปุ่นแล้วเรียกได้ว่ามีมากหน้าหลายร้าน หลายคอนเซ็ปต์ ไม่ว่าจะเป็นแต่งเป็นเมดสุดเซ็กซี่ แต่งเป็นซอมบี้ หรือแต่งชุดแฟนซีต่างๆ อีกมากมาย แต่ร้าน เมดคาเฟ่ ล่าสุดที่ Men.MThai เราจะนำเสนอเรียกได้ว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ของวงการนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่าร้านใหม่ร้านนี้ทำมาเพื่อตอบสนองหนุ่มที่ชื่นชอบสาวอวบโดยเฉพาะ แน่นอนว่า คอนเซ็ปต์ร้านนี้นั่นก็คือ เมดคาเฟ่สาวอวบ นั่นเอง

pocchari-maid-cafe-07

เมดคาเฟ่ร้านนี้มีชื่อว่า Shangrila เปิดในย่าน Akihabara แหล่งโอตาคุ ในญี่ปุ่น จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ สาวเสิร์ฟพนักงานในร้านทั้งหมดจะเป็นสาวร่างอวบ ที่คอยมาทำหน้าที่ดูแลและบริการลูกค้านั่นเอง ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเกิดร้านนี้ก็คือ ความคิดของคำว่า “bositive” (“body positive”) หรือที่แปลว่า ยอมรับและภูมิใจกับร่างกายของตัวเอง เพราะไม่ว่าคุณค่าของคนไม่ได้อยู่ที่รูปร่างหรือน้ำหนักนั่นเอง

pocchari-maid-cafe-top

อีกสิ่งที่นอกเหนือจากนั้นก็คือ อาหารในร้านนี้ จะไม่ใช่อาหารขยะ Fast Food เหมือนกับร้านทั่วไป เพราะร้านนี้จะเสิร์ฟอาหารสุขภาพ และสด ให้กับลูกค้า โดยผีมือเชฟจากอิตาลีเลยทีเดียว

CTdzKrIUwAErWPh

CTdzKrTUwAAHUuU

CTfw2PaUYAAZEto

CTfKoqyUwAAT-ao

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://en.rocketnews24.com/2015/11/12/shangrila-a-maid-cafe-staffed-exclusively-by-cute-plump-girls-opens-in-akihabara%E3%80%90pics%E3%80%91/