หนุ่มมะเร็งขั้นสุดท้าย แต่งงานกับตุ๊กตายาง ราคาเกือบสองแสนห้า

Home / men around / หนุ่มมะเร็งขั้นสุดท้าย แต่งงานกับตุ๊กตายาง ราคาเกือบสองแสนห้า

หนุ่มมะเร็งขั้นสุดท้าย ตัดสินใจที่จะสร้างความฝันนั้นให้เป็นจริง
ด้วยการ แต่งงานกับตุ๊กตายาง ราคาเกือบสองแสนห้า!!!

หนุ่มจีนวัย 28 คนนี้ เป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย ซึ่งแรงปรารถนาสุดท้ายของเขานั่นก็คืออยากจะมีช่วงเวลาที่สำคัญอย่างการแต่งงานเหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆ บ้าง ดังนั้นเขาเลยตัดสินใจที่จะสร้างความฝันนั้นให้เป็นจริงด้วยการลงทุนซื้อตุ๊กตายางสมจริงมาแต่งงานและเติมเต็มความต้องการของเขา

page

โดยเขาได้สั่งซื้อตุ๊กตายางที่สมจริงที่สุดในราคา £4599 (หรือประมาณ 248,000 บาท) มาเป็นภรรยาพร้อมกับถ่ายภาพ pre-wedding เพื่อบันทึกภาพความทรงจำในครั้งนี้ก่อนที่เขาจะสิ้นลม จากโรคมะเร็งร้ายขั้นสุดท้ายที่บ่อนทำลายสุขภาพของเขาทุกวัน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะตั้งคำถามว่า เขารวยขนาดนี้ ทำไมเขาไม่แต่งงานกับผู้หญิงจริงๆ ไปเลย จะมาแต่งกับตุ๊กตายางทำไม คำตอบของเขาก็คือ เขาอยากที่จะจากไปอย่างสงบและหมดห่วง เขาไม่อยากให้ภรรยาที่เขาแต่งด้วยจะต้องโดดเดี่ยวและเสียใจที่สามีต้องตายจากไปนั่นเอง

โดย CCTV ได้รายงานว่า:

คนที่รู้จักผู้ชายคนนี้ ได้ออกมาเผยข้อมูลบางส่วนว่า ทุกๆ อย่างที่สื่อนำเสนอเป็นเรื่องจริง!!! ผู้ชายคนนี้เขาล้มป่วยและทรมานจากการเป็นโรคมะเร็งขั้นสุดท้ายจริงๆ แต่เขาเลือกที่จะไม่ทำร้ายความรู้สึกคนในหลายๆ ด้าน เขาเลยเลือกที่จะแต่งงานกับตุ๊กตายาง แทนที่จะเป็นผู้หญิงจริงๆ

PPP

PPP (1)

PPP (4)

PPP (2)

PPP (3)

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/pics/dying-man-desperate-to-experience-a-wedding-marries-a-sex-doll/