กล่องดนตรีสตาร์วอร์ Music Machine 3 By MB & F

Home / Alure, men around / กล่องดนตรีสตาร์วอร์ Music Machine 3 By MB & F

กล่องดนตรีสตาร์วอร์ Music Machine 3 By MB & F

จากแรงบันดาลใจกลายเป็นผลงานที่มีคุณค่าน่าจดจำสำหรับผลงานสุดหรูชิ้นล่าสุดของ MB & F แบรนด์นาฬิกาชื่อดังจากสวิสได้จับมือกับ Reuge ผู้ผลิตกล่องดนตรีชื่อก้องที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 150 ปี จนกลายมาเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงในนาม Music Machine 3 ที่หน้าตารูปร่างได้แรงบันดาลใจอันแรงกล้ามาจากสตาร์วอร์ที่โด่งดังในยุค 70’s ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดในวัยเด็กของ Maximilian Büsser ผู้ก่อตั้ง MB & F

MusicMachine 1

Music Machine 3 ถูกสร้างขึ้นจากอะลูมิเนียมและเหล็กกล้าที่สวยงามสมกับเป็นงานฝีมือ มีปีกแนวตั้งที่ทำหน้าที่ยึดกับกล่องดนตรีทั้ง 2 ด้าน โดยคุณสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 5 เพลงคือ ธีมจาก Star Wars, Mission Impossible, James BondThe Godfather, Merry Christmas Mr. Lawrence และ The Persuaders

MusicMachine 3

กล่องดนตรีสตาร์วอร์ Music Machine 3 By MB & F

กล่องดนตรี Music Machine 3 มีความสมบูรณ์แบบทั้งในแง่ของการดีไซน์ที่สวยงามและกลไกที่ซับซ้อนระดับไฮเอ็นท์จากผู้ผลิตซึ่งมีประการณ์ยาวนานกว่า 150 ปี การทำงานจะสั่งการโดยปุ่มที่ติดอยู่บริเวณหาง ในเรื่องของเสียงดนตรีที่ออกมาเจ้าเครื่องนี้บอกได้เลยว่าพิเศษกว่ากล่องดนตรีที่เคยได้ยินมาทั้งหมด เพราะเป็นเสียงที่ไพเราะและละเอียดจนสัมผัสถึงตัวโน้ตที่เปล่งออกมา เช่นเสียงกีต้าร์หรือไวโอลินเลยทีเดียว

MusicMachine 4

Music Machine 3 ถูกผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 99 ชิ้นบนโลก โดยแบ่งเป็นสีขาว 33 ชิ้น สีดำ 33 ชิ้นและ โครเมี่ยมอีก 33 ชิ้น ราคาค่าตัวอยู่ที่ 17,500 ฟรังค์สวิสหรือประมาณ 648,000 บาท

 

ภาพและข้อมูล

mbandf.com