สาวใจกล้า ออดิชั่นผู้ประกาศข่าว แทบจะเปิดนมโชว์

Home / men around / สาวใจกล้า ออดิชั่นผู้ประกาศข่าว แทบจะเปิดนมโชว์

ดูมๆ เต็ม 2 เต้า สาวใจกล้า ออดิชั่นผู้ประกาศข่าว
คนดูมีเฮ แทบจะเปิดนมอ่านข่าวโชว์อยู่แล้ว

page

สมัยนี้ถ้าอยากจะได้ในสิ่งที่เราต้องการ โอกาสเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอ มันต้องงัดไม้ตายสิ่งที่เรามีออกมาให้เป็นประโยชน์สูงสุด!!! อย่างเช่นแม่สาวที่ Men.MThai จะมานำเสนอคนนี้ เธอได้มาสมัคร ออดิชั่นผู้ประกาศข่าว ด้วยเทคนิคการอ่านที่ทำให้คนดูละสายตาไปไม่ได้จริงๆ

ช่อง Zjarr ของประเทศ Albania ได้เปิดรับสมัครรับ ออดิชั่นผู้ประกาศข่าว ซึ่ง Enki Bracaj นักศึกษาสาววัย 21 ปีคนนี้ก็ได้ทำการทดสอบอ่านข่าวด้วยเทคนิคส่วนตัวที่สะกดสายตาคนดูทุกคน ซึ่งนั่นก็คือเธอแทบจะเปิดนมโชว์ในขณะอ่านข่าวนั่นเอง หลังจากที่คลิปของเธอได้ถูกปล่อยลงบนโซเชียลจนเกิดการแชร์ต่อๆ กันจนไวรัล โด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

news-boobs-2

โดยทางตัวแทนของช่องได้ออกมาแถลงถึงการออดิชั่นที่สุดโต่งของเธอว่า

ทางเราคงต้องยอมรับเลยว่าทรวดทรงของเธอนั่นเป็นอะไรที่ต้องตาต้องใจจริง แต่การอ่านข่าวของเธอไม่ได้ดีตามที่เราคาดหวังไว้ แต่เธอก็ได้งานนี้ ถึงแม้ว่าการกระทำของเธอจะเปิดเผยไปหน่อย แต่ว่าเราไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่เป็นอันตรายต่อผู้รับชม

ทางด้าน Enki Bracaj ก็ได้ให้การแถลงว่า

สิ่งที่เธอทำลงไป มันเพื่อการแข่งขันในวงการนี้ เธออยากให้กรรมการได้เห็นว่าเธอมีความกล้าพอที่จะทำอะไรนอกกรอบ และนำเสนอสิ่งที่แตกต่างและเรียกยอดเรตติ้งให้กับช่องได้ อีกทั้งเธอยังเสริมว่าทางครอบครัวเธอก็เข้าใจและสนับสนุนการกระทำของเธอมาตลอด ดังนั้นการที่เธอทำแบบนี้จึงเป็นเรื่องปกติของการคว้าโอกาสดีๆ เอาไว้เมื่อมันมาถึง มากกว่าการเปลืองตัว

news-boobs-1

เอาเป็นว่ายังไงก็แล้วแต่ การกระทำของ Enki Bracaj ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า สิ่งที่เธอทำมันได้ผล เพราะยอดผู้เข้าชมพุ่งขึ้นอย่างถล่มทลาย เอาเป็นว่างานนี้ Win – Win ทั้งสองฝ่าย เธอได้งาน ช่องได้เรตติ้ง และคนดูได้เห็นนม!!!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/video/womans-story-goes-viral-after-she-cunningly-lands-dream-job/