รักแท้มีอยู่จริง คุณตาร้องเพลงรักให้กับยายที่กำลังจะเสียชีวิต

Home / men around / รักแท้มีอยู่จริง คุณตาร้องเพลงรักให้กับยายที่กำลังจะเสียชีวิต

บทเพลงแห่งรักแท้ ของคู่รักที่ดูแลกันจะวันสุดท้าย
ที่ทำให้เราได้รู้ว่า รักแท้มีอยู่จริง

หลายๆ คนอาจจะคิดว่า รักแท้ชั่วนิรันดร์ดูแลกันจนแก่จนเฒ่า อาจจะเป็นเรื่องที่มีแค่ในนิยาย ไม่เชื่อว่ามันมีอยู่จริง แต่ Men.MThai บอกเลยครับว่า รักแท้มีอยู่จริง และเรามีข้อพิสูจน์ให้ได้ดูกันด้วยครับ

Man sings to 93 year old dying wife.mp4_snapshot_03.21_[2015.09.22_11.40.44]

คุณตาร้องเพลงรักให้กับยายที่กำลังจะเสียชีวิตคลิปวิดีโอสุดซึ้งนี้เป็นของคุณตา Howard และ คุณยาย Laura ทั้งคู่ได้แต่งงานกันมาแล้ว 73 ปี โดยเพลง You’ll Never Know เป็นเพลงประจำคู่ของทั้งสองตั้งแต่ที่คุณตา Howard ต้องไปรบในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และเมื่อคุณตากลับมาจากสงครามทั้งคู่ก็เต้นรำกันด้วยเพลงนี้ ซึ่งทั้งคู่มีความผูกพันกับเพลงนี้มากๆ โดยเพลงนี้ยังใช้ในงานต่างๆ ของทั้งคู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด หรือ วันครบรอบแต่งงาน

Man sings to 93 year old dying wife.mp4_snapshot_02.29_[2015.09.22_11.40.29]

น่าเสียดายที่คุณยาย Laura ต้องสูญเสียการมองเห็นจากโรคจอประสาทตาเสื่อม แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเธอจะไม่ได้ยินสิ่งที่คุณตาร้องเพลงและพูดคุยกับเธอ อีกทั้งคุณยายยังได้พูดออกมาในขณะที่คุณตาร้องเพลงให้กับเธออีกด้วยว่า ผู้ชายคนนี้เขารักฉัน

Man sings to 93 year old dying wife.mp4_snapshot_02.21_[2015.09.22_11.41.26]

จากคำอธิบายของ Erin Solari หลานสาวของเธอ ผ่านทางบน YouTube บอกว่ายาย ของเธอได้ถูกส่งตัวกลับบ้านจากที่ที่เธอรักษาตัวอยู่ เพื่อเธอจะได้ใช้ลมหายใจสุดท้ายของเธอท่ามกลางหมู่ญาติพี่น้อง และเธอก็ได้ตามสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ

ทางเราก็ได้แต่หวังว่า ทั้งคู่จะได้ร่วมแชร์เพลงรัก เพลงนี้อย่างน้อยอีกครั้งหนึ่ง และครองรักกันไปจนถึงวันสุดท้ายของทั้งคู่

cats

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
https://youtu.be/wWPOG_hxkTE