โรคประหลาด หน้าแก่ก่อนวัย ทำให้หนุ่มวัย 30 หน้าแก่เหมือน 80

Home / men around / โรคประหลาด หน้าแก่ก่อนวัย ทำให้หนุ่มวัย 30 หน้าแก่เหมือน 80

โรคที่แม้แต่แพทย์ยังรักษาไม่ได้ โรคประหลาด หน้าแก่ก่อนวัย
ทำลายชีวิตหนุ่มวัย 30 ให้หน้ากลายเป็นชายแก่วัย 80 ปี

page

Yuan Taiping หนุ่มวัย 30 ปี แต่หน้าตาเหมือนชายแก่วัย 80 อาศัยอยู่ที่นครฉงชิ่ง ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคที่แม้แต่แพทย์ยังไม่สามารถรักษาได้ ซึ่งนั่นก็คือ โรคประหลาด หน้าแก่ก่อนวัย ทำให้เขาหน้าเหมือนชายชรานั่นเอง

g1_1

โดยเขาได้เผยว่าในช่วงที่เขาอายุ 20 ต้นๆ หน้าตาของเขาก็ยังปกติดี ทุกอย่าง และอาการของเขาเริ่มออกอาการในปีที่เขาอายุ 21 ซึ่งตอนนี้มันผ่านมาแล้วถึง 9 ปี โดยอาการเริ่มต้น นั่นก็คือเขาก็สังเกตได้ถึงอาการบวมของแขน และ ขา ของเขา ในตอนแรกเขาคิดว่าเป็นแค่อาการจากความเครียด แต่เมื่อหน้าของเขาเกิดแสดงรอยเหี่ยวย่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด เขาจึงมั่นใจว่ามันเป็นเรื่องผิดปกติแล้ว เขาจึงได้ตัดสินใจเข้ารับการรักษากับทีมแพทย์มากมายหลายโรงพยาบาล แต่ก็ไม่มีแพทย์ที่ไหนสามารถรักษาอาการได้เลย อีกทั้งเขาได้เผยถึงอาการ ประหลาด หน้าแก่ก่อนวัย ว่า เขาเกิดในปี 1985 และอาการของเขาเริ่มออกอาการในปีที่เขาอายุ 21 ซึ่งตอนนี้มันผ่านมาแล้วถึง 9 ปี

vlcsnap-2015-09-20-15h20m50s105

โดยอาการผิดแปลกแบบนี้ทำให้หน้าตาของเขาผิดแปลกไปจากภาพถ่ายบัตรประชาชน และ Passport ของเขาเป็นอย่างมาก มันจึงทำให้การเดินทาง หรือ การติดต่อประสานงานต่างๆ ของเขาเป็นเรื่องที่ลำบาก และนอกจากนั้นเขายังต้องรับมือกับสายตาของคนแปลกหน้า ที่มองมาที่เขาอีกด้วย ซึ่งภรรยาของเขาได้เสริมว่าทุกๆ ครั้งที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน คนก็จะมองพวกเขาเหมือนกับว่าเป็นเรื่องแปลก ที่ภรรยาที่สาวกว่ามาคบกับผู้ชายที่หน้าดูแก่ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ภรรยาของเขาจะเลิกกับเขา เพราะเธอรักเขามาก

vlcsnap-2015-09-20-15h21m07s24

อย่างไรก็ตามอาการขอเขาก็ยังไม่มีการตรวจพบว่าคือโรคอะไร ดังนั้นเขาก็ต้องทนอยู่กับโรคที่ลึกลับแบบนี้จนกว่าจะมีปาฏิหาริย์นั่นเอง ท้ายนี้เขายังได้ขอร้องผ่านสื่ออีกว่า ผมต้องการความช่วยเหลือ ได้โปรดช่วยหาสาเหตุที่แท้จริงของโรคนี้ให้ผม และช่วยเหลือรักษาผมที

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://singaporeseen.stomp.com.sg/singaporeseen/this-urban-jungle/man-in-thirties-looks-like-80-year-old-due-to-strange-condition-that-doctors-have