ใหญ่เกินจริง Valdir หนุ่มกล้ามโต จากการฉีดสารจนผิดรูป

Home / men around / ใหญ่เกินจริง Valdir หนุ่มกล้ามโต จากการฉีดสารจนผิดรูป

น่ากลัวเกินไป Valdir หนุ่มกล้ามโต จากใช้สารเพิ่มกล้ามเนื้อ
จนกล้ามตัวเองใหญ่โต จนผิดรูปไม่สมส่วน

page

เป็นความจริงผู้ชายหลายๆ คน จะมีความกระหายต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบ ฟิตและเฟิร์มสวยงามตามท้องเรื่อง สไตล์ผู้ชาย Gen ใหม่ แต่สำหรับผู้ชายที่ Men.MThai จะนำเสนอคนนี้ เรียกว่าทำให้ร่างกายตัวเองไปได้กว่าคนอื่นไกลมาก …..ไกลจริงๆ

This man is living proof you can take body building too far - Mirror Online.flv_snapshot_01.23_[2015.09.17_11.08.32]

โดยเขาคนนี้มีชื่อว่า Valdir เขาเป็นคนประเทศโปรตุเกส ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการ Transformação Mais Incrível ซึ่งเป็นรายการทีวีที่นำเสนอถึงคนที่มีร่างกายที่สุดโต่งเหนือคนปกติทั่วไปนั่นเอง เขาได้เล่าเรื่องราวความเป็นมาของกล้ามที่เขาได้มาว่า “เขารู้สึกเบื่อที่ตัวเองรู้สึกตัวเล็ก ผอมแห้งกว่าคนอื่น นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงตัวเองสู่การเป็น Valdir หนุ่มกล้ามโต ในทุกวันนี้”

This man is living proof you can take body building too far - Mirror Online.flv_snapshot_00.45_[2015.09.17_11.08.11]

โดยเขาได้เผยว่าเขาใช้สาร Anabolic Steroids เพื่อเพิ่มขนาดกล้ามตัวเอง แต่ผู้ชมที่ได้ดูรายการนี้ ต่างก็ลงความเห็นเป็นส่วนใหญ่ ว่า Valdir หนุ่มกล้ามโต คนนี้คงไม่ได้แค่ใช้สาร Anabolic Steroids เพียงอย่างเดียวแน่นอน โดยเขาอาจจะฉีดสารสร้างกล้ามเนื้อ ที่อันตรายอย่างเช่น synthol และ น้ำมัน เพื่อขยายขนาดกล้ามตัวเองให้ใหญ่ขึ้นด้วย

This man is living proof you can take body building too far - Mirror Online.flv_snapshot_01.28_[2015.09.17_11.08.42]

เขาบอกว่าเขามีความสุขกับร่างกายของตัวเอง แต่ยังไงก็ตาม Men.MThai ต้องขอบอกเลยว่า ไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะสารเพิ่มกล้ามเนื้อก็เป็นเรื่องอันตราย และส่งผลกระทบเต็มๆ กับสุขภาพผู้ใช้ อย่างเช่นก่อให้เกิด โรคลิ่มเลือดอุดกั้นในปอด, การติดเชื้อ, การบาดเจ็บเส้นประสาท และโรคอื่นๆ อีกมากมาย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/video/this-dude-is-proof-that-having-muscles-isnt-necessarily-a-desirable-thing/