รู้เท่าไม่ถึงการณ์ สองหนุ่มวัยรุ่นจุดไฟในรถที่มีแก๊ส

Home / men around / รู้เท่าไม่ถึงการณ์ สองหนุ่มวัยรุ่นจุดไฟในรถที่มีแก๊ส

สองหนุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ จุดไฟในรถยนต์ที่มีแก๊สในห้องโดยสาร

2


ขอขอบคุณคลิปวิดีโอ : Kid Uses Lighter In Car Full of Laughing Gas
จาก www.ebaumsworld.com
http://www.ebaumsworld.com/video/watch/84719904/

จากคลิปวิดีโอที่เห็นเป็นความผิดพลาดที่คาดไม่ถึงของการเล่นสนุกของวัยรุ่นที่จุดไฟแช็กในรถที่มีแก๊สบางอย่างอยู่ภายในห้องโดยสารของรถยนต์ ที่ต้องบอกว่าเป็นการเล่นสนุกเพราะมีการบันทึกวิดีโอไว้ล่วงหน้าก่อนการจุดไฟและชายวัยรุ่นที่นั่งอยู่เบาะด้านหน้าของรถยนต์ใช้ผ้าปิดจมูกไว้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าภายในรถมีกลิ่นจากแก๊ส และทันทีที่ชายวัยรุ่นอีกคนที่อยู่เบาะด้านหลังนำไฟแช๊กมาจุดไฟในรถยนต์คันดังกล่าวก็ได้เกิดไฟลุกไหม้ทั่วทั้งห้องโดยสารในพริบตา ทำให้ชายหนุ่มทั้งสองคนกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจากการถูกไฟไหม้และทั้งคู่พยายามหนีออกจากตัวรถ

ในชื่อของคลิปวิดีโอนี้ตั้งชื่อไว้ว่า Kid Uses Lighter In Car Full of Laughing Gas ซึ่ง Laughing Gas หรือ แก๊สหัวเราะ ตามข้อมูลในวิกิพีเดียได้ระบุว่า ไนตรัสออกไซด์ หรือ แก๊สหัวเราะ เป็นแก๊สที่ไม่ติดไฟและมีกลิ่นหอม ซึ่งขัดแย้งจากภาพที่เห็นจากคลิปวิดีโอนี้ที่แก๊สในรถยนต์สามารถลุกไหม้ได้ และกลิ่นของแก๊สไม่น่าจะมีกลิ่นหอมเพราะมีการใช้ผ้าปิดจมูกไว้ด้วย จึงน่าจะสันนิษฐานได้ว่าแก๊สในรถยนต์น่าจะเป็นแก๊สชนิดอื่น

คุณอาจจะพบเห็นคลิปวิดีโอการเล่นสนุกของวัยรุ่นในรูปแบบต่างๆทางอินเตอร์เน็ตมากันพอสมควร ซึ่งรูปแบบของการเล่นสนุกก็มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายวิธีการ บ้างก็ไปในเชิงตลกชวนหัวเราะ บ้างก็ไปในเชิงสร้างสรรค์โชว์ความสามารถ บ้างก็ไปในทางเชิงหวาดเสียวเสี่ยงอันตราย ซึ่งการทำในสิ่งที่เสี่ยงอันตรายทำให้เกิดความเสียหายต่อร่างกายและทรัพย์สินอย่างในคลิปวิดีโอนี้ ซึ่ง Men.MThai หวังว่าจะเป็นอุธาหรณ์เตือนใจให้ทุกท่านได้ระวังตัวเองและดูแลตักเตือนคนใกล้ชิดถึงอุบัติภัยต่างๆที่เกิดขึ้นได้จากความคึกคะนองของตัวเราเอง