รวมสุดยอด นาฬิกาปลุกสุดโหด ที่ทำให้การตื่นสายคือฝันร้ายของคุณ

Home / mashable, men around / รวมสุดยอด นาฬิกาปลุกสุดโหด ที่ทำให้การตื่นสายคือฝันร้ายของคุณ

นาฬิกาปลุกสุดโหด รับประกันได้เลยว่ามีสักเรือน ไม่มีตื่นสาย

anigif

การที่เราต้องตื่นนอนตอนเช้า ต้องลุกขึ้นจากเตียง ออกไปทำงานในทุกๆ วันนั้น Men.MThai เชื่อว่า มันคงเป็นอะไรที่ต้องกล้ำกลืนฝืนทนอย่างแน่นอน ก็นะ คนกำลังนอนสบายตัวอยู่ดีๆ ทำไมต้องลุกขึ้นมาทำอะไรๆ ให้ปวดหัวด้วยนะ แต่อีกมุม ถ้าเราไม่ลุกขึ้นจากเตียงไปทำงาน แล้วเราจะเอาเงินที่ไหนมาใช้ เราเลยสรุปได้ว่าการตื่นนอนในตอนเช้านี่แหละ เป็นอะไรที่น่าปวดหัวสำหรับเราจริงๆ แต่ไม่ต้องห่วงครับ เรามีตัวช่วยสำหรับชาว Men.MThai ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการตื่นสายมาฝาก ด้วยการรวบรวม นาฬิกาปลุกสุดโหด เรียกได้ว่าที่สุดบนโลกนี้มาให้เราได้ดูกัน เพื่อถูกใจอันไหน จะได้หาซื้อมาใช้กันครับ

1 Clocky

aqua5-clocky_1024x1024

ถึงแม้รูปร่างของมันจะดูเป็นมิตร น่ารัก มีล้อเข็น ของมันจะดูไม่มีพิษ ไม่มีภัย แต่เราบอกเลยว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่เราเห็น จนกว่าจะได้สัมผัสความร้ายกาจของมัน เพราะว่าทันทีที่เรากด Snooze ที่ตัวมันแล้ว มันก็จะทำการวิ่งไปทั่วบ้านด้วยล้อของมัน วิ่งไปชนนู่นชนนี่ เสียงดัง จนเราต้องยอมลุกขึ้นมาเพื่อหยุดมันและตื่นแบบสดใส!!!

2 Puzzle Alarm Clock

screen-shot-2015-08-28-at-3-59-51-pm

เจ้านาฬิกาปลุกสุดโหด ที่มาในรูปแบบของเล่นเด็ก ซ่อนความร้ายกาจเอาไว้ในรูปร่างที่น่ารัก แต่ความจริงแล้ว มันนำความโหดร้ายมาสู่เตียงของคุณครับ เพราะว่าถ้าคุณหาเจ้าตัวต่อมาใส่ในช่องไม่ได้ มันก็จะไม่หยุดร้อง เราขอแนะนำว่า ให้เก็บเจ้าตัวต่อไว้ให้กระจัดกระจายแต่ละที่ในห้อง แล้วเราต้องลุกมาหาตัวต่อรอบห้อง ก่อนที่จะจับมันใส่เข้าไปที่เดิมในตรงช่อง แค่นี้เราก็จะพบกับเช้าที่สดใส มีความสุข

3 Snuz ‘n’ Luz

snuznluz

นาฬิกาปลุกสุดโหด ที่จะไม่ทำร้ายเราทางด้านกายภาพ ไม่ทำให้เราต้องปวดหัวในการทำให้มันหยุดร้อง แต่ว่ามันร้ายกว่านั้นครับ เพราะนาฬิกาปลุกตัวนี้ จะเชื่อมต่อเข้ากับบัญชีเงินฝากของเรา ให้เราตั้งค่าว่าถ้ากด Snooze แต่ละครั้ง เงินในบัญชีของเราจะถูกหักออกแล้วไปบริจาคให้กับหน่วยงานที่ช่วยเหลือสังคมนั่นเอง …จุดนี้ไม่อยากตื่นก็ต้องตื่น

4 Blender Clock

blenderclock

อะไรจะเสียงน่ารำคาญไปกว่าเสียงเครื่องปั่นอาหารในตอนเช้าอีกล่ะครับ เจ้านาฬิกาปลุกตัวนี้ผสมผสานความร้ายกาจไว้ได้อย่างลงตัว ถ้าคุณพลาดปัดมันล้มลง รับรองไม่ได้นอนแน่ๆ เลอะเต็มเตียง

5 Clockman Talking Clock

ถ้าคุณไม่ชอบการปลุกแบบเสียงดังๆ น่ารำคาญ ต้องลองการปลุกที่เหมือนคนมาปลุกเองเลย เพราะนาฬิกาตัวนี้มันจะจ้อไม่หยุด พูดไม่หยุด ไม่หยุดจริงๆ จนเราต้องตื่น

6 Dumbbell Clock

dumbellหลายๆ คนอาจจะมีแรงบันดาลใจที่ตื่นตอนเช้าไปออกกำลังกาย แต่ทำไม่ได้สักที ปัญหานี้จะหมดไปด้วย Dumbbell Clock เพราะนอกจากจะทำให้เราตื่นแล้ว เรายังได้สุขภาพด้วย โดยเราสามารถตั้งค่าเอาไว้ได้ว่าต้องยกมันกี่ที เพื่อออกกำลัง จนกว่ามันจะหยุดเสียงเตือน ไม่ตื่นให้มันรู้ไปสินะ

7 Helicopter Clock

helicopter

มันจะโจมตีคุณจากท้องฟ้า มันจะทำลายคุณ 5555+ ถ้าถึงเวลาปลุกของมันแล้ว คุณยังจะนอนต่อ กด Snooze แล้วล่ะก็ มันจะยิงตัวเองขึ้นฟ้า และหมุนตัวชนข้าวของของคุณจนราบเป็นหน้ากลอง จนกว่าคุณจะตื่น

8 Laser Target Clock

41kqfxr2byl

เราเข้าใจว่าการที่จะลืมตาตื่นขึ้นมา ในตอนเช้าในแต่ละวันมันลำบากมากจริงๆ ต่อให้นาฬิกาปลุกดังแค่ไหน เราก็หลับตาปี๋กดปิดเสียงอยู่ดี แต่ไม่ใช่อันนี้ครับ เพราะว่าเราต้องลืมตาและใช้ปืนเลเซอร์ เล็งเข้าเป้าให้โดนจุด มันถึงจะหยุดร้อง รับรองว่าตาสว่างเลย กว่ามันจะหยุดปลุก

9 Sonic Boom Alarm Clock

sonicbomb

ไม่มีอะไรที่จะทำให้เราตื่น (และหวาดผวา) ไปได้มากกว่าเสียงดังๆ ที่ต้องสะดุ้งขึ้นมา เจ้าเครื่องนี้จะส่งคลื่นเสียงแบบ Sonic Boom พร้อมกับสั่นด้วยความแรง และส่งแสงเตือน จนเราแทบจะตกเตียง ถ้าใครชอบแนวฮาร์ดคอร์ เราขอแนะนำครับ

10 Ejector Bed

เจ้าเตียงนาฬิกาปลุกเด้งได้อันนี้ มันไม่ยอมรับคำว่าขอนอนต่ออีกนิด หรือจะ Snooze แม้แต่นิด เพราะว่าถ้ามันถึงเวลาที่เราตั้งไว้ เตียงก็จะดีดเราจนกระเด็นตกเตียงไปเลย …ใช้ได้เลยอะ

Mashable / Andrea Romano
Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
http://mashable.com/2015/08/31/horrible-alarm-clocks/