สมุดภาพ หนังสือหัวนม สมุดภาพแนวใหม่สำหรับผู้คลั่งไคล้หัวนม

Home / men around / สมุดภาพ หนังสือหัวนม สมุดภาพแนวใหม่สำหรับผู้คลั่งไคล้หัวนม

ยอมใจพี่ยุ่น สมุดภาพ หนังสือหัวนม แนวใหม่
สำหรับผู้คลั่งไคล้หัวนม (ผู้ชาย) โดยเฉพาะ!!!

male-nipple-magazine-01

ต้องยอมคารวะประเทศญี่ปุ่นจริงๆ เลยที่มักคิดอะไรแปลกๆ แหวกแนวมาให้ชาวโลกได้รับรู้และเป็นสักขีพยานกันตลอด โดยล่าสุดพี่ยุ่นเขาก็ได้ทำหนังสือสมุดภาพ รวม Collection สุดแปลก มาวางขายกันแล้ว ซึ่งนั่นมันก็คือ สมุดภาพ หนังสือหัวนม นั่นเอง จะแปลกซักแค่ไหน Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะนำมาเสนอให้ได้อ่านกันครับ

male-nipple-magazine-02

เพราะว่าหัวนมของผู้ชายไม่ได้มีไว้ใช้ประโยชน์เหมือนอย่างผู้หญิง ที่เวลามีลูกก็เอาไว้ให้นมลูกได้ มันจึงไม่ค่อยใช้ประโยชน์อะไรได้มาก มิหนำซ้ำชาวญี่ปุ่นหลายๆ คนยังรู้สึกไม่ชอบหัวนมของผู้ชายเลยซะด้วยซ้ำไป ดังนั้นมันจึงมีหนังสือภาพที่นำเสนออีกมุมของหัวนม ของผู้ชายออกมาให้เราได้ทำความเข้าใจกันมากขึ้น โดยหนังสือนั้นมีชื่อว่า I Love Everyone! Man’s Nipple หรือถ้าจะเรียบเรียงให้ถูกก็น่าจะเป็น ทุกๆ คนรักหัวนม ของผู้ชาย (Everyone loves Men’s Nipples) นั่นเอง โดยข้างในหนังสือนั้นก็เต็มไปด้วยภาพหัวนม ของผู้ชายเราเต็มไปหมดตลอดทั้งเล่ม เรียกได้ว่าเปิดมุมมองใหม่ และ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชมหัวนมผู้ชายได้เป็นอย่างดี

male-nipple-magazine-04

หัวนมผู้ชายเราไม่มีประโยชน์ แล้ว ทำไมผู้ชายถึงมีหัวนม

ขั้นแรกมนุษย์ทุกคนจะเริ่มต้นด้วยการเป็นกลุ่มเซลล์ในท้องแม่ที่เรียกว่า “ฟีตัส” ซึ่งภายหลังจะแบ่งหน้าที่กันอย่างรวดเร็วเพื่อไปทำหน้าที่อวัยวะต่างๆ ซึ่งระยะสัปดาห์ที่ 5 ฟีตัสจะสร้างแกนกลางขึ้นมาที่ต่อมาคือกระดูกสันหลัง และสัปดาห์ที่ 6 จึงค่อยมีโครงสร้าง ของดวงตา แขนขาและใบหน้า และตอนนี้เองจะมีหางเล็กๆ โผล่ออกมาด้วย

ซึ่งในสัปดาห์ที่ 6 นี้เองที่ฟีตัสจะมีเพศ ถ้าได้โครโมโซมเพศชาย คือ วาย ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายจะสร้างอวัยวะเพศชายขึ้นมา แต่ถ้าได้โครโมโซมเพศหญิง คือ เอ็กซ์ ก็จะสร้างอวัยวะเพศหญิง ความลับของการพัฒนาของฟีตัส นั่นคือก่อนที่ฮอร์โมนเพศจะสำแดงผล ทารกจะมีหน้าอกและเต้านมอยู่ก่อนแล้ว คือผู้ชายมีหน้าอกและเต้านมก่อนที่จะได้เป็นเพศชายเสียอีก นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ผู้ชายเรามีนม

male-nipple-magazine-03

600x450xmale-nipple-magazine5-600x450.jpg.pagespeed.ic.pVbk_hM3Hn

600x450xmale-nipple-magazine4-600x450.jpg.pagespeed.ic.ipN0HBx4gv

600x450xmale-nipple-magazine3-600x450.jpg.pagespeed.ic.-FtZzTfGO9

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://en.rocketnews24.com/2015/08/27/japan-raises-the-bar-for-weirdness-produces-fan-made-magazine-devoted-to-male-nipples/