หนุ่มวัย 23 ปี แต่งตัวเลียนแบบ เจ้าชายจอร์จ

Home / men around / หนุ่มวัย 23 ปี แต่งตัวเลียนแบบ เจ้าชายจอร์จ

เจ้าชายจอร์จ แห่งอังกฤษ ถูกแต่งตัวเลียนแบบโดยหนุ่มวัย 23 ปี

george-max-fixed1

ใครที่เห็นรูปภาพในตอนแรกนั้นก็ต้องคิดเลยว่าผู้ชายคนนี้สติอาจจะไม่สมประกอบ หรือไม่ก็เป็นคนที่มีสภาวะทางความคิดที่ไม่ปกติอะไรทำนองนั้น ถึงได้มาแต่งตัวเลียนแบบเจ้าชายจอร์จ รัชทายาทลำดับที่3 ของราชวงศ์อังกฤษ แต่เปล่าเลย!! ผู้ชายคนนี้สติสมประกอบดีทุกอย่าง แถมที่เราเห็นเขาแต่งตัวเลียนแบบเจ้าชายจอร์จอยู่นั้นเป็นเพราะว่าผู้ชายคนนี้กำลังทำงานของเขาอยู่ต่างหากล่ะ

ชายหนุ่มคนนี้คือ Max Knoblauch วัย 23 ปี เขาเป็นกองบรรณาธิการในเครือของ Mashable  เขากำลังสร้างงานเขียนของการเป็นราชวงศ์อย่างเจ้าชายจอร์จ ซึ่งนับได้ว่าเป็นงานเขียนนี้เป็นงานที่ทุ่มเทในการทำเป็นอย่างมาก เพราะเขาต้องแต่งตัวให้คล้ายกับฉลองพระองค์ของเจ้าชายจอร์จ สิ่งท้าทายแรกของเขาก็คือการหาเสื้อผ้าเด็กแต่ไซส์ผู้ใหญ่ที่ต้องนำมาใส่ตลอดระยะเวลา 1 สัปดาห์ ซึ่งบางชิ้นเขาถึงกับต้องประดิษฐ์ประดอยชุดเสื้อผ้าด้วยตัวเองอีกต่างหาก จากโปรเจ็กต์ครั้งนี้ก็ทำให้เขาได้เรียนรู้หลายสิ่ง เขาได้รับรู้ความคิดเห็นและปฏิกิริยาของคนรอบข้างที่ได้เห็นเขาแต่งตัวเหมือนเด็ก และที่น่าประหลาดใจคือการหาซื้อเสื้อผ้าสไตล์เด็กแต่ไซส์ผู้ใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องยาก และสุดท้ายที่เขาได้รับรู้คือการแต่งตัวเลียนแบบฉลองพระองค์ของเจ้าชายจอร์จนั้นไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ แต่สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าชายจอร์จให้แตกต่างก็คือชาติกำเนิดและความสง่างามของพระองค์

george-sailboat

george-shorteralls

prince-george-presentation

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ, ขอบคุณคลิปวิดีโอและรูปภาพ จาก  http://mashable.com/2015/08/23/my-week-as-prince-george/