รวม Challenge สุดเฟล ของเหล่าชาวเน็ทชอบอวด ชอบเล่น

Home / men around / รวม Challenge สุดเฟล ของเหล่าชาวเน็ทชอบอวด ชอบเล่น

เล่นไม่รู้เรื่อง รวม Challenge สุดเฟล ที่ทำกันลงไปได้นะ

Untitled-1

ในยุคที่สื่ออินเตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงผู้คนเราได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส มันก็ย่อมมีการเกินเทรนด์การละเล่นอะไรแปลกๆ เข้ามาให้เราได้ดูอยู่เสมอซึ่งเหมือนในช่วงเวลานี้สิ่งที่ได้รับความนิยมและทำตามต่อกันเป็นทอดๆ นั่นก็คงหนีไม่พ้นเหล่าเกมส์ Challenge ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมจนแพร่หลายรอบโลกบุกเบิกทางอย่าง Ice Bucket จนถึงล่าสุดอย่าง Don’t Judge นั่นเอง วันนี้ Men.MThai เราเลยจะขอนำเสนอ Challenge สุดเฟล ที่ผิดคิวทำออกมาแล้วมีแต่เสีย จนอายแทบต้องมุดแผ่นดินหนี

Fire Challenge

5504317_orig

เป็นการนำน้ำมัน หรือของติดไฟง่าย มาราดตัวต่อด้วยจุดไฟเผาตัวเอง ซึ่งก็อัดคลิปเพื่อโพสลงโซเชียลมีเดีย เล่นกันเป็นทอดๆ

Cinnamon Challenge

maxresdefault

ถือว่าเป็นไวรัลเกมส์ Challenge อีกหนึ่งชนิด จุดประสงค์ของเกมส์นี้คือการถ่ายคลิปตัวเองตอนกินอบเชยเต็มๆ ช้อน แล้วทนให้ได้ 60 วินาที โดยห้ามดื่มน้ำอะไรเลย แล้วลงอินเตอร์เน็ต หลายๆ คนอาจจะงงว่าแค่กินผงอบเชยมันจะลำบากอะไร แต่ความจริงแล้ว การทำแบบนี้มันส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เพราะว่าเมื่อกินผงอบเชยเข้าไปเป็นจำนวนมากแล้วมันจะทำให้คอเราร้อนผ่าวและคอแห้งผาก ปากแห้งทนไม่ไหวและทรมานมากๆ

Condom Challenge

B7-XTxZCEAApK9R

เรียกได้ว่าเป็นการเล่นที่เสี่ยงตายจริงๆ โดยการท้า Challenge เกิดขึ้นหลังจากการประสบความสำเร็จโดยการเล่นนี้ จะให้เราเอาถุงยางสอดเข้าไปที่โพรงจมูก และขย้อนออกมาทางปาก งานนี้ไม่อุดจมูกขาดอากาศก็บุญละนะ

Hot Car Challenge

o-HOT-CAR-CHALLENGE-facebook

เป็นการเล่นแผลงๆ ที่ให้เราคิดตามบ้าง (หรอ?) โดย Challenge นี้จะเป็นการทรมานตนเองในรถปิดประตู ดับเครื่อง ให้ร้อนๆ เพื่อให้สำนึกว่าอย่าทิ้งเด็กคนเดียวในรถ

Ice Bucket Challenge

Ice bucket challenge fail_1408575878467_7473173_ver1.0_640_480

เป็นการอัดคลิปในขณะที่เราเทน้ำแข็งราดตัวเองพร้อมอัดคลิปแคมเปญนี้ได้ทำขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักถึงโรค ALS และระดมเงินบริจาคให้กับการทำวิจัยและช่วยเหลือผู้ป่วย

เนื้อหาโดย Men.MThai