เอ็ดดิเตอร์พาไปทำความรู้จักกับ 4 สาวสุดเซ็กซี่จาก Cyber Japan

Home / men around, RUSH Variety / เอ็ดดิเตอร์พาไปทำความรู้จักกับ 4 สาวสุดเซ็กซี่จาก Cyber Japan

บรรยากาศในช่วงนี้มันช่างทรมานจิตใจนักล่าความบันเทิงอย่างผมเสียจริงนะครับท่านผู้อ่าน ก็แหงล่ะเล่นตกกันทุกวันไม่เว้นวันหยุดอย่างนี้ จะเที่ยวที่ไหนก็กลัวพายุเข้า งานกร่อยกันพอดี แต่ใช่ว่าผมจะหมดหนทาง ถ้าเที่ยวกลางแจ้งไม่ได้ เราก็เปลี่ยนบรรยากาศมาสร้างความเร้าใจ ในร่มกันบ้างดีกว่า

DSC_6133สาวๆ Cyber Japan Dancers

เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้รับเชิญจากกลุ่มสาวแดนเซอร์ชื่อดังจากเมืองปลาดิบ ที่ชื่อว่า Cyber Japan Dancers ก็เลยต้องไปสืบค้นข้อมูลดูสักหน่อยว่าพวกเธอเป็นใครกัน แค่เปิดดูรูปครั้งแรกก็ถึงกับตาลุกวาว รู้สึกกระส่ำกระส่าย ไม่จิตใจอยู่กับเนื้อกับตัวและฟุ้งซ้านสุดๆ อันนี้ไม่ได้เว่อร์นะครับ มันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ก็ดูพวกเธอแต่ละนางทั้งเซ็กซี่ทั้งเต้นเก่ง แถมพวกเธอก็เป็นที่รู้จักและฮอตมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น พิสูจน์ได้จากจำนวนคนมากดไลค์เฟซบุ๊กแฟนเพจของพวกเธอที่มีถึง 240,000 กว่าคนเลยทีเดียว โอ้โห ไม่ธรรมดาจริงๆ หลังจากที่ได้สืบข้อมูลของพวกเธอมาคร่าวๆ แล้ว ผมก็เริ่มเตรียมตัวแต่งหล่อสักนิด เพราะที่เธอมาเยือนประเทศไทยคราวนี้พวกเธอจะชวนผมไปดินเนอร์! อ่านไม่ผิดครับ ไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารสุดหรูที่มีชื่อว่าร้านปลาดิบ ร้านดังย่านซอยอารีย์นั้นเอง

DSC_6076ให้การต้อนรับแบบไม่ถือตัว

พอใกล้จะถึงเวลา โดยธรรมเนียมแล้วเราต้องไปถึงก่อนเวลานัด ซึ่งจริงๆ ผมก็ไปถึงก่อนนั่นแหละ แต่พวกเธอดันมาเร็วมากๆ นัดสองทุ่ม พวกเธอมาถึงที่ร้านประมาณหนึ่งทุ่ม ก็พอจะเดาได้ว่ากลัวรถจะติด และแล้วในเวลาไม่นานนักผมก็ได้เดินทางมาถึงที่ร้าน ปลาดิบก็มีอาการตื่นเต้นนิดหน่อย อย่างว่าแหละครับน้อยคนที่จะมีโอกาสได้มาดินเนอร์แบบส่วนตัวๆ กับแดนเซอร์ ไอคอลของประเทศญึ่ปุ่น มาถึงหน้าร้าน ผมก็ลองสังเกตุดูสาวๆ ที่นั่งในร้านซึ่งธรรมดาร้านนี้ก็เป็นแหล่งรวมสาวๆ น่ารักที่มีรสนิยมชอบทานอาหารญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เมื่อมีสาวๆ จาก Cyber Japan Dancers มานั่งในร้าน รับรองเลยว่าทั้งร้านไม่มีใครแจ่มกว่าพวกเธอแน่นอน ซึ่งพอผมได้เปิดประตูร้านเข้าไปปุ๊ป เท่านั้นสายตาดุจเหยี่ยวคู่นี้ก็มองไปยังกลุ่มสาวชุดสีดำที่นั่งอยู่ด้านขวาติดประตูทางเข้าทันที เสมือนตัวผมเองมีเรดาร์คอยล็อคเป้าหมายแบบอัตโนมัติ แต่จริงๆ แล้วมันคือสัญชาตญาณนักล่าที่มีอยู่ในตัวผมมานานแล้วนั่นแหละ (พูดซะยืดยาว) เอาเป็นว่าพวกเธอมากันทั้งหมด 4 คน ผมขอเรียกว่าเป็น Fantastic 4 ในร้านปลาดิบของคืนนั้นเลยดีกว่า เพราะพวกเธอดูสวยเด่นเป็นสง่าสุดๆ แล้วในวันนั้น สังเกตุจากโต๊ะหนุ่มๆ ด้านนอกต่างก็มองกันตาแทบหลุด

DSC_6100ขอเซลฟี่ซะหน่อย

ในตอนนั้นพวกเธอก็ทักทายผมแบบไม่ถือตัวและเป็นกันเองมากๆ เหมือนกับว่าผมเป็นแขกพิเศษของพวกเธอ และดูเหมือนพวกเธอจะตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ที่ได้มาร่วมดินเนอร์กับผมในค่ำคืนนี้ (เข้าข้างตัวเองชัดๆ) โดย 4 สาวแดนเซอร์สุดเซ็กซี่ที่มาดินเนอร์กับผมในวันนี้ก็มีชื่อว่า Kazue Lina Natsu และ Raika บอกได้เลยว่าแจ่มทุกคน ทั้งกิริยา คำพูดคำจา (ที่อาจจะฟังไม่รู้เรื่อง) แต่มันก็บ่งบอกได้ว่าพวกเธอน่ารักและมีสเน่ห์สุดๆ ทุกๆ กิจกรรม ทุกๆการกระทำพวกเธอจะพูดสำเนียงที่ดูตื่นเต้นอยู่ตลอด ถือว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของสาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

DSC_6094ดูพวกเธอสนใจนิตยสาร RUSH กันมาก

พอได้นั่งทานดินเนอร์แสนอร่อยกับพวกเธอไปสักพัก ผมก็ได้แนะนำนิตยสาร RUSH ให้พวกเธอได้รู้จักผ่านล่ามที่ชื่อว่า “น้องตือ” อีกที น้องตือที่เป็นล่ามแปลภาษาให้เราในวันนั้น ก็ดูจะชอบและเข้าขากับผมมาก (ก็คอเดียวกัน) พอแนะนำ RUSH ให้พวกเธอได้รู้จัก พวกเธอก็แซวว่ามันเซ็กซี่มาก และสุโค่ยมากๆ ทำเอาผมปลื้มปริ่มไม่หยุด

 

DSC_6149สาวๆ มาให้กำลังใจตอนทำพิซซ่า

DSC_6155ไม่รู้รสชาติจะออกมาเป็นยังไงบ้าง ฮ่าๆๆ

DSC_6176ฮืมมมมมม อยากไปช่วยเพวกเธอจริงๆ

มาถึงช่วงเวลาที่ผมจะต้องโชว์ฝีมือการทำอาหารให้พวกเธอดู พวกเราตกลงกันไว้ว่าผมจะเป็นคนทำและพวกเธอเป็นผู้ช่วยคอยให้กำลังใจ อยู่ข้างๆ ถ้าอาหารเสร็จแล้วเราก็จะมานั่งทานด้วยกัน (ภาพในฝันชัดๆ) โดยเมนูอาหารในคืนนี้ก็จะเป็นพิซซ่าหน้าซีส วิธีทำก็ไม่ยากเพราะมีเชฟประจำร้านคอยมาดูแลให้อีกที (นึกว่าจะได้ทำเอง) ถ้าทำเองตั้งแต่ต้นก็คงจะไม่ได้ทานกันทั้งแก๊งค์แน่นอน หลังจากทำจนเสร็จ ส่งพิซซ่าเข้าเตาอบ ผมและพวกเธอก็เข้าไปรอทานพิซซ่าร้อนๆ ในร้าน ในระหว่างรอก็นั่งคุยนั่งดื่มแบบสนุกสนานปนหวานๆ เช่นเดิม

 

DSC_6180พิซซ่าเสร็จเรียบร้อย

DSC_6182เป็นการกินพิซซ่าที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเอ็ดดิเตอร์ ฮ่าๆๆ

DSC_6197ตบท้ายด้วยรูปสาวๆ นิดหน่อย

หลังจากที่ผมและสาวๆ Cyber Japan Dancers  ทั้ง 4 นั่งทานดินเนอร์กันจนอิ่นหน่ำสำราญ ก่อนจะจบดิเนอร์ผมก็ชวนพวกเธอมาถ่ายรูป Selfie กันไปหลายช็อตเลยทีเดียว ทำเอาผู้ชายทั้งร้านอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน ถือว่าเป็นดินเนอร์สุดพิเศษที่ผมจะไม่มีวันลืม ต้องขอบคุณสถานที่ดินเนอร์สุดหรูอย่างร้านปลาดิบและพี่ตุ้ม Ztudiotomo ผู้ใหญ่ใจดีที่มอบโอกาสให้ได้ไปดินเนอร์กับสาวๆ Cyber Japan Dancers  สุดเซ็กซี่ทั้ง 4 คน ในครั้งนี้และสุดท้ายตอนใกล้จะกลับผมได้ลองหยอดคำถามที่ว่า ถ้าทางนิตยสาร RUSH จะชวนสาวๆ ทั้ง 4 คนมาขึ้นปก คำตอบที่ได้ก็คือพวกเธอยินดีและเป็นเกียรติมากๆ และไม่แน่นะครับแฟนๆ RUSH อาจจะได้ยลโฉมความเซ็กซี่ของพวกเธอบนหน้าปก RUSH ก็เป็นได้อิอิ….

หลังจากนั้นผมก็มาต่อกับงาน Dirty Dancing ซึ่งผมมีความมั่นใจได้เลยว่า มันต้องสนุกสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอน เพราะมีเหล่าศิลปิน และเหล่าดีเขชื่อดังมากมาย ที่มาร่วมสร้างความสนุกในคืนนี้ เอาเป็นว่ามันจะสนุกขนาดไหน ลองไปชมภาพกันได้เลย

DSC_0023เพลงก็มันส์ สาวๆ ก็เด็ด

Montonn Jiraเจ มณฑล ก็มาร่วมสร้างความสนุกในคืนนี้

Kankor(1)เหล่าพลพรรคก้านคอคลับ

Untitled-1และเด็ดที่สุด ก็สาวๆ ที่มาร่วมงานในวันนี้แหละ

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

RUSH#61 Sep

RUSH_61