กระปู๋ยักษ์พ่นกากเพชร ไอเดียรณรงค์ตระหนักถึง โรคติดต่อทางเพศ

Home / men around / กระปู๋ยักษ์พ่นกากเพชร ไอเดียรณรงค์ตระหนักถึง โรคติดต่อทางเพศ

รณรงค์ให้ตระหนักถึง โรคติดต่อทางเพศ ด้วยกระปู๋ยักษ์สุดฮา

Video-Would-this-make-you-use-a-condom

สมาคมให้การศึกษาเรื่องทางเพศ (Swedish Association for Sexuality Education) ของประเทศ นอร์เวย์ ได้ตระหนักถึงความละเลยของเหล่าผู้ชายอย่างเราที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้มีตัวเลขของผู้ที่ติดโรคจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือ STD สูงกว่าเก่าเป็นประวัติการณ์ พวกเขาเลยคิดค้นการรณรงค์ให้ผู้ชายเราหันมาใส่ใจระมัดระวังการติดต่อของโรคนี้ให้มากขึ้น ภายใต้สโลแกนที่ว่า กระปู๋สามารถเซอร์ไพรส์คุณได้

anigifพวกเขาเลยสร้างความตระหนักให้กับผู้คนโดยการให้มาสคอตรูปกระปู๋ยักษ์ออกไปสร้างความตกใจ (เซอร์ไพรส์) กับประชาชนที่กำลังดำเนินชีวิตอยู่ ด้วยการยิงกากเพชรให้พวกเขาตกใจ เพื่อสอดคล้องกับสโลแกนที่ว่า กระปู๋สามารถเซอร์ไพรส์คุณได้ ซึ่งทางสมาคมให้การศึกษาเรื่องทางเพศได้เผยข้อมูลที่น่าตกใจว่า ในหนึ่งปีนั้นมีชาวนอร์เวย์ที่ติด โรคติดต่อทางเพศ อย่างหนองในเทียม เกือบๆ 23,000 คนต่อปีเลยทีเดียว

penis-lake_3353618b

อีกทั้งยอดที่เพิ่มสูงขึ้นของ โรคติดต่อทางเพศ ยังได้ให้ตัวเลขที่น่าตกใจของยอดการใช้ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันโรคที่น้อยลงของชาวนอร์เวย์ โดยตัวแทนของแคมเปญจ์โฆษณาตัวนี้ได้ออกมาให้ความคิดเห็นว่า เซ็กส์ควรเป็นเรื่องที่สนุก น่าตื่นเต้น แต่ก็ต้องปลอดภัย และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาอยากจะนำเสนอให้ผู้คนได้รับรู้ผ่านการรณรงค์ในครั้งนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.huffingtonpost.com/2015/06/29/penis-costume-safe-sex_n_7689536.html