หิวเลยสิงานนี้ เพราะ สาวเสิร์ฟแต่งบิกินี่ บริการแบบถึงใจ

Home / men around / หิวเลยสิงานนี้ เพราะ สาวเสิร์ฟแต่งบิกินี่ บริการแบบถึงใจ

อ้าปากค้างกันรัวๆ สาวเสิร์ฟ แต่งบิกินี่ บริการสุดประทับใจ

Untitled-1

สมัยนี้จะมีพรสวรรค์อย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ มันต้องมีพรแสวงด้วยถึงจะไปรอด เช่นเดียวกับการเปิดกิจการอะไรซักอย่าง ถึงแม้ว่าเราจะมีของดีอยู่ในมือ แต่ไม่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมันก็เท่านั้น เพราะฉะนั้นเราต้องมีวิธีที่จะเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจกับกิจการของเรา โดยวันนี้ Men.MThai เราจะขอนำเสนอภัตตาคารที่จัดโปรโมชั่น สาวเสิร์ฟแต่งบิกินี่ โปรโมตร้าน!!!!

b8_0

ต้องบอกว่าเป็นที่ฮือฮาและหวือหวาของผู้คนที่เดินผ่านสัญจรไปมาแถวนั้นมากๆ เพราะว่างานเปิดร้านของภัตตาคารที่จีนวันนี้เขาเล่นให้ สาวเสิร์ฟแต่งบิกินี่ สุดสยิวรับลูกค้าและเดินเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้ากันนั่นเอง โดยร้านดังกล่าวตั้งอยู่ที่เมืองเซิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง ประเทศจีนนั่นเอง โดยเหล่าลูกค้าที่มาอุดหนุนที่ร้านนี้ต่างก็ตื่นตากับโปรโมชั่นในครั้งนี้เป็นอย่างมาก จนหลายๆ คนออกมาเหน็บแนมการทำแบบนี้ว่าเหมือนจะเป็นการขาย เนื้อ (หนังของพริตตี้) มากกว่าขายข้าว …ยังไงก็ตามถ้าร้านอาหารมีน้องๆ มาเสิร์ฟแบบนี้ผมก็เข้าอะ 555555555555+

b11_0อาหารมาแล้วค่าาาาา

b3_3ให้หนูเสิร์ฟตรงไหนคะ?

b2_5สีเหลืองค่ะ

b1_6สีส้มก็มานะคะ

b4_3ขออนุญาตแอ่นนมเสิร์ฟนะคะพี่

Men.MThai เรีบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://singaporeseen.stomp.com.sg/singaporeseen/this-urban-jungle/porridge-restaurant-owner-in-china-spices-up-eatery-with-bikini-clad-waitresses