แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง ดื่มหนักแค่ไหนก็ไม่เมา เราอมตะ

Home / men around / แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง ดื่มหนักแค่ไหนก็ไม่เมา เราอมตะ

ต่อให้ดื่มโต้รุ่งยังไงก็ไม่เมา ถ้ามี แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง

Drunk young man resting head on bar counter

ถ้าคุณเคยไปปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ จนถึงไปขั้นเมาหัวราน้ำ จนกระทั่งเมาค้างปวดหัวตึ๊บๆ ในวันรุ่นขึ้น …ซึ่ง Men.MThai มั่นใจว่าต้องเคยอยู่แล้วหล่ะ 55555+ แต่…. แต่ครับแต่ ลืมอาการนั้นๆ ไปได้เลย เพราะว่าตอนนี้เขาได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เอาไว้ใช้ในการ กำจัดอาการเมาค้างให้หายไปแบบรัวๆ ไม่ต้องมีการรู้สึกปวดหัวตึ๊บๆ อีกต่อไป ซึ่งนั่นคือ แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง นั่นเอง

bytox-11082-970x646

ใช่แล้วครับ มันคือ แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง พูดจริงอะไรจริง โดยเจ้าสิ่งนี้มันถูกผลิตขึ้นโดย ดร. เลโอนาร์ด กรอสแมน Dr Leonard Grossman ศัลแพทย์เข่าและศัลยแพทย์พลาสติก โดยเขาได้เผยว่า การทำงานของมันนั่นก็คือ แผ่นติดนั้นจะมีหน้าที่เติมเต็มวิตามินและกรดที่ร่างกายต้องการหลังจากที่สูญเสียไปหลังจากการดื่มแอลกอฮอล์นั่นเอง โดยวิธีใช้งานของมันก็คือ แปะแผ่นนี้ลงไปบนต้นแขนของเราก่อนที่จะออกไปดื่มประมาณ 1 ชั่วโมง หรือ ไม่ต่ำกว่า 45 นาที และปล่อยเอาไว้จนถึงวันรุ่งขึ้นที่ตื่นหลังจากที่ดื่มมาอย่างหนักหน่วง

Drunk man sleeping in the bar, with bottle of beer in his hand
Drunk man sleeping in the bar, with bottle of beer in his hand

โดย ดร. เลโอนาร์ด ผู้คิดค้น แผ่นติดกำจัดอาการเมาค้าง ได้กล่าวว่า ความลับของมันอยู่ที่ วิตามิน A, B, D, E, K, กรดเบอร์รี่ และ กรด ฟลอริก ที่แผ่นแปะนี้ซึมเข้าสู่ผิวหนังและเส้นเลือดจะเข้าไปทดแทนส่วนที่ถูกแอลกอฮอล์ทำลายไปนั่นเอง ซึ่งนั่นเป็นอะไรที่ทำให้มันได้ผลเป็นอย่างมาก (ซึ่งหลักการทำงานของมันจะคล้ายกับแผ่นแปะนิโคติน สำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่นั่นเองครับ)

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/articles/revolutionary-cure-for-hangovers-goes-on-sale-in-uk/