ปอย ตรีชฎา สวยทะลุจอ จนพี่ยุ่นต้องยอมซูฮก!!!

Home / men around / ปอย ตรีชฎา สวยทะลุจอ จนพี่ยุ่นต้องยอมซูฮก!!!

ใส ใส พี่ยุ่นชอบ ปอย ตรีชฎา สวยฟรุ้งฟริ้งพี่ยุ่นต้องยอม

Poyd (3)

เมื่อพูดถึงสาวประเภทสองที่เปรียบเสมือนความภาคภูมิใจแห่งสยามประเทศ คนแรกที่เข้ามาในหัว ก็คงจะหนีไม่พ้น น้องปอย หรือ ปอย ตรีชฎา นั่นเอง ก็เพราะว่าเธอคนนี้เรียกได้ว่าสวยสะเด็ด สวยสะพรึง สวยวัวตายควายล้ม สวยจนต้องร้องขอชีวิต จนผู้หญิงแท้ๆ ยังต้องอายกันไปข้างเลยจริงๆ และวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ ความป็อปปูล่าบทใหม่ของน้องปอย ที่เรียกว่าพี่ยุ่นเขายังต้องยอมให้เธอคนนี้จริงๆ

Poyd (1)

ล่าสุดครับ น้องปอยได้มีโอกาสปรากฏตัวในรายการ Jinsei Ga Kawaru 1 Funkan No Fuka Iihanashi รายการเกมส์โชว์ของพี่ยุ่น ในฐานะสาวประเภทสองหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า “นิวฮาล์ฟ” ที่ว่ากันว่าสวยไม่แพ้หญิงแท้ (เผลอๆ สวยกว่าซะด้วยนะ) โดยในรายการ เมื่อน้องปอยปรากฏกายขึ้น เรียกได้ว่าผู้ร่วมรายการไม่ว่าหญิงหรือชายก็ต่างทึ่ง อึ้ง ในความสวยของเธอกันเป็นอย่างมาก

Poyd (2)

โดยรายการนี้ยังได้เล่นเกมส์เล็กๆ กับน้อง ปอย ตรีชฎา ด้วย นั่นก็คือการที่ให้เธอมอง และเลือกผู้ชายในรายการออกมาคนหนึ่ง ว่าผู้ชายคนไหนคือผู้ชายที่ตรงตามสเป็คของเธอ ซึ่งสุดท้ายเธอก็เลือกคุณ ฮาโตริ เพราะว่าเธอบอกว่าผู้ชายแบบที่เธอชอบนั้นเป็นผู้ชายที่ขี้อายนั่นเอง!!! (เอาหล่ะหนุ่มๆ เรามาทำตัวเป็นคนขี้อายกันเถอะ 555555+)

Poyd (4)

อีกทั้งที่เห็นสวยๆ แบบนี้น้องปอยเธอผ่าตัดแปลงเพศตอนอายุ 18 และคว้ามงกุฏมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เมื่อ พ.ศ. 2547 และเรียกว่าครองใจผู้ชายและแฟนคลับ จนเธอถูกยกย่องว่าเป็นสาวประเภทสองอันดับ 1 ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากกว่า 11 ปีเลยนะจะบอกให้

Men.Mthai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
Youtube / 花火