ห้ามพริตตี้โชว์นม งานมอเตอร์โชว์จีน เอาจริงถ้าโชว์นมปรับสองหมื่น

Home / men around / ห้ามพริตตี้โชว์นม งานมอเตอร์โชว์จีน เอาจริงถ้าโชว์นมปรับสองหมื่น

ห้ามพริตตี้โชว์นม งานมอเตอร์โชว์จีน เอาจริงถ้าโชว์นมปรับสองหมื่น

Untitled-1

หลังจากงาน Shanghai Auto Show ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น แต่ปีนี้เหล่าออแกไนเซอร์ผู้จัดงานเขากลับเลือกที่จะกำจัดความเซ็กซี่ของงานมอเตอร์โชว์ออกไปเพื่อที่จะให้ผู้คนหันมาที่จุดประสงค์หลักของการจัดงานนี้ นั่นก็คือไปดูรถ ไม่ใช่ไปดูนมนั่นเอง ซึ่งล่าสุดก็มีเหล่าพริตตี้สาวที่ออกมาประท้วงว่า อย่าตัดรายได้หนูเลย หนูอยากโขว์ ดังนั้นงาน 2015 ChinaJoy ที่จัดขึ้นในปีนี้เลยเหมือนที่จะออกกฏเหล็กที่บังคับใช้ออกมาสำหรับสาวพริตตี้โชว์นมทั้งหลาย (น่าสงสารน้องๆ เขานะครับ) กฏที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไรวันนี้ Men.MThai เราจะมาเสนอให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน

chinajoycleavage9

ซึ่งกฏ ห้ามพริตตี้โชว์นม ที่ว่านั่นก็คือเหล่าสาวพริตตี้ทั้งหลายจะถูกปรับเงินเป็นจำนวน 5000 หยวน (ประมาณ 27000 บาท) ถ้าชุดที่พวกเธอใส่มันค้สนลึกลงเห็นนมมากกว่า 2 เซ็นติเมตร อีกทั้ยังปรับอีก 5000 หยวน ถ้าหากกางเกงหรือกระโปรงของพวกเธอใส่ต่ำกว่าสะโพก 2 เซ็นติเมตร และปรับหนักมากถึง 10,000 หยวน (54000 บาท) ถ้าหากมีการพบ่าพวกเธอโพสท่าถ่ายรูปที่ดูยั่วยวนเกินไปอีกด้วย

chinajoycleavage13

ซึ่งกฏนี้ก็เป็นกฏที่เป็นกลางไม่เว้นแม้แต่ฝั่งผู้ชาย ถ้าเหล่าพริตตี้ชายใส่กางเกงในโชวเซ็กซี่ หรือใส่กางเกงต่ำไปกว่าสะโพก พวกเขาก็จะถูกปรับ 5000 หยวน เหมือนกัน ไม่มีข้อยกเว้น

chinajoycleavage2กฏข้อห้ามใหม่ที่ถูกปล่อยออกมา

แต่ยังไงก็ตาม งาน ChinaJoy ก็ยังไม่ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะใช้กฏนี้อย่างจริงจัง สำหรับข้อมูลกฏข้อบังคับที่หลุดออกมาก่อนที่งานจะจัด ซึ่งเรียกได้ว่าสำหรับกฏข้อบังคับที่หลุดออกมานั้นทำให้ผู้คนที่ต่างเฝ้ารอที่จะไปดูนม…เอ้ยยย รถ ต่างหัวเสียกันไปตามๆ กัน บางคนถึงกับประท้วงเลยว่าถ้ากฏนี้มีจริงพวกเขาก็จะไม่ไป เพราะว่าถ้าไม่มีนม เราจะไปดูงานมอเตอร์โขว์ทำไม!!! …5555555+

chinajoycleavage4

เอาเป็นว่าตอนนี้ที่ชาว Men.MThai เราทำได้ก็คือการรอดูไปเรื่อยๆ ครับว่าบริษัทผู้จัดงานดังกล่าวจะทำอย่างไร เพราะว่างาน Auto Show ในแต่ละครั้งเรียกว่าสร้างรายได้มหาศาลให้กับจีนเลยทีเดียว ถ้าผู้คนไม่โอเค ไม่มางานมันก็เหมือนตัดรายได้ตัวเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/05/19/2015_chinajoy_cleavage_crackdown.php