ฉีดให้ใหญ่ ค่านิยมผิด ๆ ที่ผู้ชายไม่น่าเลียนแบบ

Home / men around / ฉีดให้ใหญ่ ค่านิยมผิด ๆ ที่ผู้ชายไม่น่าเลียนแบบ

ฉีดให้ใหญ่ ค่านิยมผิดๆ ที่ผู้ชายไม่น่าเลียนแบบ

วันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำบทความที่เรียกว่าเป็นความรู้อย่างมากสำหรับผู้ชายอย่างเราครับ เพราะว่าสมัยนี้ผู้ชายเราคิดว่าเรื่องใหญ่เป็นเรื่องสำคัญ แต่ที่จริงแล้ว มันไม่ใช่เลย บางคนอยากใหญ่แบบไม่รู้เรื่องรู้ราว เลยไป ฉีดให้ใหญ่ โดยไม่ได้ศึกษาถึงขอเสียของมันจนจู๋เน่ามาแล้วก็มี วันนี้ทางเราก็เลยจะขอหยิบยกบทความสาระจากคุณหมอสาลิกา ที่จะมาอธิบายให้เรารู้ถึงโทษของการฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย

iStock_000035597584_Small

คำถามเกี่ยวกับขนาดของเอกบุรุษ เป็นคำถามที่อยู่คู่กับมนุษยชาติมาเป็นหมื่นปีแล้วครับ ผู้ชาย 99.99% ได้ครับ ที่ต้องเคยมีความกังวลเกี่ยวรูปพรรณสันฐาณของส่วนสำคัญ ค่าเฉลี่ยคนเอเชีย ก็ 3-5 นิ้วครับ อาจมีมากหรือน้อยกว่านี้บ้างในบางคนแต่เป็นส่วนน้อย

parafinnoma คืออาการที่เกิดหลังจากที่คนไข้ เอาสารแปลกปลอมต่าง ๆ ฉีดเข้าไปในบริเวณอวัยวะเพศเพื่อจุดประสงค์ต้องการให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ที่ถาม ๆ ดูมักจะทำเพราะฟังเพื่อน ๆ เล่าต่อ ๆ กันมา บางคนไปฉีดมาใหม่ ๆ ก็เอามาอวดกันในวงเหล้า ไอ้คนที่มีน้อยกว่าก็เครียด เลยต้องสรรหาวิธีไปทำให้ใหญ่บ้าง

ผมอยู่รพ. ที่ต้องเจอคนไข้มาตรวจเรื่องนี้บ่อยๆ เจอกระทู้พวกนี้มากมาย เรื่องขนาดนี้ สรรหากันมาเป็นพันปีแล้วครับ ทั้งฉีด ทั้งผ่า ทั้งยา ทั้งนวด ณ ปัจจุบันวิธีเดียวที่ยืนยันผลคือการผ่าตัดศัลยกรรมนะครับ สถานที่ทำต้องเป็นโรงพยาบาลครับ เดี๋ยวนี้ตามโรงพยาบาลเอกชนที่มีแผนกศัลยกรรมพลาสติกเค้ามีการผ่าตัดขยายแล้วครับ ทำโดยการฉีดไขมันเข้าไป ไม่อันตรายครับ แต่อยู่ได้ไม่นาน ไขมันก็จะถูกดูดซึมกลับไป ก็เหลือเท่าเดิมครับ เฉลี่ย 4-6 เดือน หรือ ทำโดยวิธีผ่าแล้วเอาเส้นใยทางการแพทย์ไปฝังรอบๆอวัยวะ แล้วกระตุ้นให้เซลล์ของร่างกายมาพอกเกาะครับ อันนี้ผลที่ได้ก็จะเป็นธรรมชาติ แต่แพง

ส่วนที่ฉีดกันปาว ๆ ตามหน้านสพ.นี่ไม่ดีซักอันครับ เน่าหมด เล่นเอาน้ำมันมะกอกหรือพวกซิลิโคนมาฉีด ซึ่งของพวกนี้เป็นของแปลกปลอม พอฉีดไป ร่างกายก็จะพยายามกำจัดออก ก็จะเริ่มเน่าครับ และก็ต้องมาเอาออกทีรพ.ครับ

ส่วนหลักการผ่าก็คือต้องเลาะเอาที่ฉีด ๆ เนี่ยออกให้หมด ก็คือลอกหนังออกทั้งลำแล้วเอาแกนไปฝังไว้ในถุงอัณทะครับเพื่อให้มันซ่อมแซมตัวเอง สรุปหลังผ่า ก็จะเหลือหัวไว้ยาว 1 นิ้ว ที่เหลืออยู่ในถุงไข่ครับ จากนั้นก็รอคิวผ่ารอบ 2 อีกซักครึ่งปีเพื่อเอาที่ฝังไว้ออกมาสู่ที่เดิม แล้วเอาหนังที่อื่นมาแปะแทนครับ ทรมานนะ คิดเอา แถมหลังผ่าความรู้สึกหายหมด

01

ถามต่อว่ารู้ว่าเป็นแบบนี้ แล้วทำไมฮิต ก็ต้องบอกว่าทีฮิตไปฉีดกัน เพราะเวลาคนไปฉีดเอามาโชว์ เอามาตอนยังดีอยู่ไงครับ แต่พอมันเน่าทุกคนปิดปากเงียบ ทำให้คนอื่นก็คิดว่าฉีดแล้วมีแต่ผลดี ก็เลยแห่ไปฉีดตามกันครับ แถมพวกนี้ที่ทำมักเป็นหมอเถื่อนครับ ประเภทแต่งตัวดี ๆ ถือกระเป๋าสีดำ แล้วไปประกาศว่า 500 ก็ใหญ่ได้ ให้ไปชวนกันมาทำเยอะ ๆ ยิ่งหลายคนยิ่งถูก อะไรพวกนี้อะครับ
อันนี้ผมขอเอาภาพคนไข้ที่มารักษามาแสดงให้เห็นก่อนนะครับ เพื่อเป็นวิทยาทานครับ

02

พวกนี้พอมันไม่ใช่ของที่ร่างกายเรามีอยู่ ก็เลยเกิดการต่อต้านขึ้น ทำให้เกิดการอักเสบอยู่ตลอด จนบวม แดงร้อน มีหนองออกมา เจ็บปวดมากมายดังนั้นต้องเอาหนังตรงที่ฉีดนั่นออกครับ

1249398955

พอเอาหนังที่เน่าออกไปแล้ว ก็จะเหลือตัวอวัยวะที่เป็นเนื้อล้วน ๆ ครับ จะเห็นว่าต้องเอาหนังที่เน่าออกไปหมดเลย

1249399026

จากนั้น จะปล่อยให้ตัวอวัยวะเพศไม่มีหนังคลุมไม่ได้ ดังนั้นก็ต้องพยายามหาหนังมาปิดให้ วิธีที่ทำกันเป็นมาตรฐานก็คือเอาหนังตรงถุงอัณทะมาคลุมไว้ครับ

1249399093

หลังคลุม ก็จะเต็มไปด้วยรอยเย็บแบบนี้แหละครับ

04

หลังจากเอาตัวอวัยวะไปฝังไว้แล้ว ก็ให้ผู้ป่วยกลับบ้านครับ เพื่อรอให้ตัวอวัยวะเพศฟื้นตัวครับ ซึ่งระหว่างนี้ตัวอวัยวะที่ถูกฝังไว้ในถุงอัณทะก็จะเป็นดังรูปครับ กลายเป็นเต่าอย่างน้อย 3-6 เดือนครับ รอมันซ่อมแซมตัวเองและฟืนตัว

03

จากนั้นครบ 6 เดือน ก็ค่อยนัดผู้ป่วยมาผ่าเอาที่ฝังไว้นั่นออกมาครับ ก็จะได้อวัยวะที่พอใช้งานได้ครับ

1249399508

ดังนั้นจะเห็นว่าไม่ง่ายเลยนะครับ เลยอยากให้หลาย ๆ คนที่อาจเคยจะคิดไปฉีดรีบเปลี่ยนความคิดนะครับ ส่วนคนที่ไปทำมาแล้วก็รีบไปรักษาครับ ไม่งั้นมีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งตามมาสูงครับ จงพอใจในสิ่งที่ตนมีครับ

05

ปล.ภาพทุกภาพในบอรด์นี้ขออนุญาติจากคนไข้เพื่อนำมาเป็นวิทยาทานนะครับ กรุณาอย่านำไปทำซ้ำหรือเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติครับ

Men.MThai ขอบคุณเนื้อหาจาก คุณหมอ สาลิกา
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=thaicirc20&date=04-08-2009&group=10&gblog=1