หนุ่มจีนศัลยกรรม โดนดราม่าด่ารัวๆ หลังโพสดูถูกคนจน

Home / men around / หนุ่มจีนศัลยกรรม โดนดราม่าด่ารัวๆ หลังโพสดูถูกคนจน

หนุ่มจีนศัลยกรรม โดนดราม่าด่ารัวๆ หลังโพสดูถูกคนจน

18-year-old-plastic-surgery1

ถ้ายังจำกันได้เมื่อเดือนที่แล้วที่เป็นข่าวโด่งดังกันอย่างรัวๆ ของประเทศจีนก็คงจะหนีไม่พ้นสาว 15 ที่โดนแฟนบอกเลิกแล้วไปโมหน้าศัลยกรรมจนสวยสะพรึงเหนือธรรมชาติอย่างกับนางพญางูขาวกันมาแล้ว อีกไม่กี่วันถัดมาก็มีหนุ่มวัย 18 ที่โมทั้งหน้าเปลี่ยนเป็นคนละคนจนชาวเน็ตตะลึง ซึ่งทาง MThai เราก็เคยได้นำเสนอกันไปแล้ว แต่เรื่องดูเหมือนยังจะไม่จบนะสิครับ เพราะว่ามาม่าชามใหญ่ กำลังคุกรุ่นเต็มที่เลยสำหรับหนุ่มคนนี้

18-year-old-plastic-surgery3

หนึ่งเดือนผ่านไปคาดว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักหนุ่ม Liu Zi-chen กันพอสมควรแล้ว จากข่าวภาพก่อนหลัง การศัลยกรรมของเขาจนต้องทึ่งที่เราเคยนำเสนอไป โดยพ่อหนุ่มคนนี้บอกว่าตัวเองทำงานเป็นนายแบบอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งเขาก็ยังได้เสริมอีกว่าหน้าของเขาเนี่ยธรรมชาตินะ ที่ศัลยกรรมลงไปเนี่ย เพราะว่าจะได้เข้ากับลุคที่เขามีสัญชาติลูกครึ่งเอเชีย-อเมริกานั่นเอง โดยเขาได้ตอบว่า รูปในพาสปอร์ตนั้นที่เห็นว่าหน้าตาแตกต่างกันมาก เพราะว่าระยะเวลาที่ถ่ายมันห่างกันถึง 5 ปี ซึ่งเขายอมรับว่าเขาได้ทำศัลยกรรมจมูกมา แต่เรื่องที่เขาหน้าเรียว วีเชฟ นั่นเพราะว่าเขาใช้การมาส์คหน้าหน้าช่วยนั่นเอง (แต่ก็ไม่ระบุว่าใช้แบรนด์อะไร)

18-year-old-plastic-surgery4

ซึ่งล่าสุดเขาได้โพสภาพเปลือยของเขาออกมา ซึ่งเป็นภาพที่เขานอนอยู่บนเงินเป็นฟ่อนๆ พร้อมโพสข้อความประกอบว่า พวกแกมันจน ฉันมีเงินมากมายและฉันจะทำอะไรกับเงินของฉันก็ได้ แต่แกสิ มีเงินบ้างไหม? ซึ่งหลังจากภาพนั้นได้ถูกโพสลงอินเตอร์เน็ต ผู้คนต่างๆ ก็ต่างเขามาโจมตีที่ภาพของเขาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ถ้าหน้านายธรรมชาติ งั้นคนจีนทุกคนก็คงเป็นอะไรที่เหนือธรรมชาติกันทุกคน หรือจะเป็น นายมันน่าสะอิดสะเอียน กลับดาวแม่บ้านเกิดไปซะ นายโพสภาพอะไรได้น่าเกลียดมาก เอาเป็นว่า หนุ่มจีนศัลยกรรม คนนี้จะดูธรรมชาติหรือเหนือธรรมชาติเพื่อนๆ ลองตัดสินใจเองนะครับ 555555555+

18-year-old-plastic-surgery2

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/05/18/online-backlash-18yo-boasts-about-natural-features.php