พริตตี้ประท้วง เอางานหนูคืนมา หลังจากจีนงดการแต่งหวิวประจำปี

Home / men around / พริตตี้ประท้วง เอางานหนูคืนมา หลังจากจีนงดการแต่งหวิวประจำปี

พริตตี้ประท้วง เอางานหนูคืนมา หลังจากจีนงดการแต่งหวิวประจำปี

Untitled-1

เพราะว่าประเทศจีนล่าสุดมีกฏเคร่งเรื่องการแต่งตัวที่วาบหวามของเหล่าพริตตี้สาวๆ ในงานมอเตอร์โชว์ ที่ดูเหมือนจะจัดเต็ม จัดหนักกันขึ้นทุกปี เลยทำให้คณะกรรมการผู้จัดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ในเซี่ยงไฮ้ หรืองาน ออโต้ เซี่ยงไฮ้ 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 22 เมษายนนี้ ประกาศยกเลิกไม่ให้มีพริตตี้สาวสวยมาร่วมภายในงาน ทำให้หนุ่มๆจีน และรวมไปถึงหนุ่มชาว Men.MThai ถึงกับเซ็งไปตามๆ กัน ที่อดดูอาหารตางามๆ ประจำปี

modelsprotest8

modelsprotest11

โดยรายงานระบุว่า การแบนพริตตี้ในงานแสดงรถ เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อเรียกคืนสาระสำคัญของการจัดแสดงนิทรรศการ และมุ่งเน้นกลับไปที่เทคโนโลยีรวมถึงนวัตกรรมในอุตสาหกรรมยานยนต์ หวังจะให้คนที่มาร่วมงานสนใจรถมากกว่า หลังจากที่ผ่านมามีแต่พวกที่จ้องแต่จะมาดูพริตตี้ จนลืมไปว่างานที่จัดเป็นงานแสดงยานยนต์ไม่ใช่งานโชว์ตัว

modelsprotest

ซึ่งแจ็คพ็อตก็ตกไปอยู่ที่เหล่าพริตตี้สิครับ อยู่ดีๆ ก็ตกงานกันยกทีมเลยทีเดียว และล่าสุดนางแบบจีนพริตตี้ที่ตกงานในงานมอเตอร์โชว์ใหญ่ในนครเซี่ยงไฮ้ ได้แต่งตัวเป็นขอทาน เพื่อประท้วงทางการเซี่ยงไฮ้ห้ามการมีพริตตี้นางแบบในงานแสดงรถยนต์ ให้ยกเลิกและพวกเธอจะได้กลับมามีงานทำเหมือนเดิม

modelsprotest9

โดย พริตตี้ประท้วง ในครั้งนี้พวกเธอได้พากันแต่งตัวเป็นพวกขอทาน นั่งอยู่นอกสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งของเมืองนี้ พร้อมทั้งถือป้ายมีข้อความว่า”พวกเราต้องการอยู่รอด” (“We want to survive!”) โดยหลังจากภาพเหล่านี้ได้ถูกปล่อยออกไป เหล่าผู้คนก็ต่างสนับสุนเหล่าพริตตี้สาวเหล่านี้ แต่ก็ยังมีการแย้งว่างานรถก็ควรจะเน้นรถ ไม่ใช่พริตตี้ พวกเธอควรไปหางานใหม่ทำซะ ….จุดนี้สงสารพวกเธอจังนะครับ ถ้าไม่มีงานจริงๆ บินมาอยู่กับแอดมินได้นะ ยินดีครัชชช แฮ่กๆๆ 555555555+

modelsprotest12

modelsprotest4

modelsprotest13

modelsprotest6

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/04/28/jobless-models-dress-beggars-protest-shanghai-auto-show-ban.php