เกมส์ดูดกระปู๋ ในเวลาเร่งด่วน ถ้ากลั้นใจให้ไม่เสร็จได้ ชนะไปเลย!!!

Home / men around / เกมส์ดูดกระปู๋ ในเวลาเร่งด่วน ถ้ากลั้นใจให้ไม่เสร็จได้ ชนะไปเลย!!!

เกมส์ดูดกระปู๋ ในเวลาเร่งด่วน ถ้ากลั้นใจให้ไม่เสร็จได้ ชนะไปเลย!!!

p1

ถ้าจะพูดถึงรายการ Gaki no Tsukai หลายๆ คนอาจจะรู้จักกัน เพราะว่ามันคือรายการตลกสุดฮิตของประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่าฮิตติดลมบนที่ออกอากาศมามากกว่า 10 ปี ฉายมาแล้วมากกว่า 1000 ตอนแล้ว ฟีลประมาณรายการจ้อจี้ ของไทยเรา โดยรายการ Gaki no Tsukai ทำทีมพิธีกรโดยดาราตลกดูโอ้ ฮามาดะ และ มัตซึโมโตะ Downtown นั่นเอง ซึ่งตัวเกมส์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเกมส์ห้ามหัวเราะที่ทำให้เราฮาหัวทิ่มกันทั้งประเทศ

p2

และวันนี้ทาง Men.MThai เราจะมาแนะนำเกมส์โชว์แนวใหม่ที่สุดแปลกแหละแหวกแนวกันสุดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ขำกัน ถ้ายังจำกันได้ ทางเราได้เคยนำเสนอเกมส์คาราโอเกะสยิว ที่ให้สาวสวยพริตตี้มาสไลด์หนอนพู้ร่วมแข่งขันรายการขณะร้องเพลง เพื่อทดสอบสมาธิว่าเขาจะสามารถร้องเพลงให้ได้คะแนนสูงหลังจบเพลงหรือไม่ แต่ทุกคนลืมเจ้าสิ่งนั้นไปได้เลย เพราะว่าวันนี้ทางเราจะขอนำเสนอเกมส์โชว์ญี่ปุ่นสุดสยิวเวอร์ชั่นใหม่ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เพราะมันคือ เกมส์ดูดกระปู๋ แบบเร่งด่วน นั่นเอง!!!!

p3

หลายๆ อ่านแล้วถึงกับสพรึง…. โหยยยยยยย รายการอะไรเนี่ย มันมีแบบนี้ด้วยหรอ คือเราอยากจะบอกเลยว่า มีจริงครัช ทำจริงดูดจริงอะไรจริง โดยรายการจะให้ผู้ชายแท้ (ที่เป็นดาราหนังโป๊) กับเกย์หนุ่มมาเป็นผู้เข้าแข่งขันกัน ซึ่งจะให้ฝ่ายเกย์เป็นฝ่ายที่ดูดกระปู๋ให้กับอีกฝ่าย โดยกฏมีอยู่ว่าถ้าภายในเวลาที่กำหนด 40 ฝ่ายผู้ชายท้าสามารถกล้นใจไม่ให้เสร็จกิจก่อนเขาก็จะเป็นฝ่ายชนะ แต่ในขณะเดียวกันถ้าฝ่ายเกย์เป็นผู้ที่ทำให้ฝ่ายชายเสร็จกิจภายยในเวลาที่กำหนดได้เขาก็จะเป็นผู้ชนะนั่นเอง …..เอาหล่ะ แพล่มมายาวมาก เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า เกมส์ดูดกระปู๋ ครั้งนี้มันจะโหด มันส์ ฮา!!! ซักแค่ไหนนนน นนนนน นน….

Men.MThai เรียกเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
Youtube / Channel News