โคโยตี้งานศพ เมียจัดหนักให้สามีผู้ล่วงลับ บอกเลยงานนี้ตายตาหลับ

Home / men around / โคโยตี้งานศพ เมียจัดหนักให้สามีผู้ล่วงลับ บอกเลยงานนี้ตายตาหลับ

โคโยตี้งานศพ เมียจัดหนักให้สามีผู้ล่วงลับ บอกเลยงานนี้ตายตาหลับ

page

เรียกว่าตายตาหลับจริงงานนี้ (จุดนี้ต้องใช้คำว่าตายตาหลับจริงๆ 55555+) สำหรับหนุ่มคนนี้ที่เสียชีวิตลงไป แต่ภรรยาก็ยังใจดี จัดหนักให้เขาจนถึงวันสุดท้าย เพราะว่าเธอเล่นจัด โคโยตี้งานศพ ให้กับสามี ตามคำขอสุดท้ายของเขานั่นเอง มันจะเก๋….??? แค่ไหน งานนี้ Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเรื่องราวแปลกๆ แบบนี้มานำเสนอเพื่อนๆ เช่นเคยครับ

taiwan-stripper-funeral-1

โดยทั่วไปแล้ว ผู้หญิงที่แต่งตัววาบหวาม เปิดนู่นเปิดนี้ โป๊เปลือย จะเป็นสิ่งที่เรามักไม่ค่อยเห็นกันในงานศพเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ที่ไต้หวันครับ เพราะว่าล่าสุดนั่นภรรยาที่พิ่งจะสูญเสียสามีไป เธอคิดว่าวิธีการที่จะแสดงความเคารพต่อศพของสามีและเป็นเกียรติให้กับเขาคือการจัด โคโยตี้งานศพ นั่นเอง โดยเธอมีความเชื่อที่ว่า เธออยากจะมอบความสนุกสนาน ความสุขให้กับสามีก่อนที่จะไปถึงโลกหน้าด้วยสิ่งสวยๆ งามๆ เธอเลยจ้างเหล่าสาวสวยมาเต้นรำจ้ำบ๊ะในงานศพ เพื่อที่จะให้สามีของเธอได้เห็นสิ่งที่สวยงามได้นานที่สุดจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนที่ร่างจะถูกประกอบพิธีกรรมทางศาสนานั่นเอง …เอ่มมม โอเคอ่ะ 5555555555555+

taiwan-stripper-funeral-2

ซึ่งจะว่าไปงาน โคโยตี้งานศพ มันก็ไม่ใช่เรื่องอะไรใหม่ๆ ของไต้หวันซะเท่าไหร่ เพราะว่าเดือนที่แล้วก็มีการปล่อยภาพทางโซเชียลถึงรูปสาวระบำโป๊รูดเสาในงานศพมาแล้วเหมือนกันครับ คือจุดนี้เหมือนเขากำลังจะสื่อว่ามันกำลังจะเป็นเทรนด์ใหม่ยังไงยังงั้นเลยแฮะ 555555555555+

taiwan-stripper-funeral-3

taiwan-stripper-funeral-4

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/04/15/taiwan_woman_honours_husband_by_inv.php