หนุ่มคนนี้โดนแฟนหลอก ดูดกระปู๋ รับวันเกิดสุดท้ายเขากลับโดน…???

Home / men around / หนุ่มคนนี้โดนแฟนหลอก ดูดกระปู๋ รับวันเกิดสุดท้ายเขากลับโดน…???

หนุ่มคนนี้โดนแฟนหลอก ดูดกระปู๋ รับวันเกิดสุดท้ายเขากลับโดน…???

Untitled-1 copy

เพราะว่าวันเกิดของเรา เรามักที่จะได้ของขวัญอะไรพิเศษๆ จากเพื่อนๆ ครอบครัว แต่สำหรับคนมีคู่แล้ว สิ่งที่เรามักจะได้จากแฟนมันก็คงจะหนีไม่พ้นอะไรที่วาบหวามสยิวกิ้วกันอย่างแน่นอน ซึ่งที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คือเซ็กส์ฉลองวันเกิด หรือทำอะไรที่มันพิเศษๆ กว่าปกติ ที่ไม่ได้ทำกันในวันปกตินั่นเอง และวันนี้ทาง Men.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปดูกับของขวัญวันเกิดที่หนุ่มคนนี้จะจำไปอีกนาน เพราะว่าเขาได้รับการ ดูดกระปู๋ รับวันเกิด (อย่างน้อยเขาก็คิดแบบนั้น) จากแฟนของเขานั่นเอง

Girlfriend's REVENGE - Birthday Surprise Butt Waxing Prank.mp4_snapshot_01.00_[2015.04.02_11.03.58]

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ขึ้นที่แชนแนล ViralBrothers ของทางยูทูป ซึ่งในขณะนี้มีผู้ชมเข้าดูมากกว่า 1 ล้าน 8 แสนคนแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเรียกเสียงฮาจากผู้ชมทั่วโลกได้เป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็คือ ชายหนุ่มแฟนของเธอเคยแกล้งหลอกว่าเอาสัตว์เลี้ยงของเธอไปเขาเครื่องซักผ้า (หลอกว่าทำจริง จะเธอเชื่อ) เธอเลยหาโอกาสเอาคืนด้วยการจัดการในวันเกิดของเขามันซะเลย โดยเธอได้ไปหลอกล่อแฟนของเธอในขณะที่อยู่ในห้องน้ำเพื่อมาติดกับดักอันร้ายกาจ

Girlfriend's REVENGE - Birthday Surprise Butt Waxing Prank.mp4_snapshot_03.07_[2015.04.02_11.02.58]

เริ่มต้นด้วยการที่เธอเข้าไปอ่อยแฟนในห้องน้ำ พร้อมเอาผ้าไปปิดตาของเขาและหลอกว่าจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้ในวันเกิด ซึ่งนั่นก็คือเธอจะ ดูดกระปู๋ รับวันเกิดให้เขานั่นเอง และเธอก็พาเขาไปนั่ที่เก้าอี้ที่เตรียมแว็กส์กาวพร้อมที่จะกระชากขนตูดเขาเอาไว้อย่างร้ายกาจ (เธอแปะแว๊กไว้ที่เก้าอี้และทากาวเอาไว้อย่างแน่นหน้าเพื่อไม่ให้หลุดได้ง่ายๆ) ซึ่งเพื่อนๆ ต้องนึกภาพตามนะครับว่า ถ้าลุกขึ้นปั๊ปขนตูดและขนที่อยู่บริเวณอัณฑะได้ถูกแว๊กส์กระฉากออกมาหมดแน่ๆ เอาเป็นว่าไปดูกันเองดีกว่าว่าหลังจากนั้นมันเกิดอะไรขึ้น รับรองว่าเป็น เกือบ 6 นาทีที่คุ้มค่า #บอกเลยยยยยยย 55555555555555+

 

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
Youtube / ViralBrothers