งานในฝัน ผู้ทดสอบคุณภาพโสเภณี เปิดรับแล้ว แห่สมัครแทบไม่ทัน

Home / men around / งานในฝัน ผู้ทดสอบคุณภาพโสเภณี เปิดรับแล้ว แห่สมัครแทบไม่ทัน

งานในฝัน ผู้ทดสอบคุณภาพโสเภณี เปิดรับแล้ว แห่สมัครแทบไม่ทัน

Prostitute flirting with businessman

เว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องอุตสาหกรรม 18+ AV ของผู้ใหญ่ ตอนนี้เรียกได้ว่าเรียกความฮือฮากับกันเหล่าผู้ชายอย่างเราเป็นอย่างมาก เพราะว่าตอนนี้เขาได้เปิดรับตำแหน่งใหม่ที่เพิ่งเปิดแผนกกันแบบสดๆ ร้อนๆ ซึ่งนั่นคือตำแหน่ง ผู้ทดสอบคุณภาพโสเภณี นั่นเองครับ มันจะน่าสนน่าไปร่วมงานแค่ไหน Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะนำมาเสนอเพื่อนๆ อยู่แล้วครับ

Prostitute working on the street

เว็บไซต์ Kaufmich.com หรือที่แปลว่า ซื้อฉัน ในประเทศเยอรมัน ได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ว่าตอนนี้ทางบริษัทจะเปิดรับสมัครพนักงานประจำในตำแหน่ง ผู้ทดสอบคุณภาพโสเภณี ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เข้าทำงานโดยขอบเขตุการทำงานจะเข้าไปรีวิวในซ่องต่างๆ ที่เปิดให้บริการในเยอรมัน โดยเข้าไปตรวจสอบความสะอาด เข้าไปสอนการมีเซ็กส์แบบปลอดภัยให้กับเหล่าโสเภณ๊ โดยทางเว็บไซต์ได้ระบุอีกว่า งานนี้ คุณลักษณะที่ต้องการของบริษัทก็คือ พร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์กับโสเภณีทุกครั้งที่ทำงาน (หูยยยยยยยยยยยยย เจ๋งอะ)

Prostitute picking up businessman

การเปิดซ่องเสรีในประเทศเยอรมันถือว่าเป็นเรื่องที่ถูกกฏหมายของประเทศเขา ยังไงก็ตาม คุณภาพของอาชีพโสเภณีในประเทศนี้ยังถือว่ายังไม่ได้มาตรฐานที่ดีนัก ซึ่งมันเป็นหน้าที่ของ Kaufmich.com จะเข้าไปรีวิวและกลับมานำเสนอให้กับลูกค้าที่จะเข้าไปใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ เหมือนกับการเช็คคุณภาพของโรงแรมที่เราจะพักก่อนที่จะจองห้องนั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.huffingtonpost.com/2015/03/26/prostitute-tester-kaufmich_n_6951642.html