ห้องน้ำหุ่นเซ็กซี่ จากจีน ที่จะกระตุ้นอารมณ์หนุ่มระหว่างปลดทุกข์

Home / men around / ห้องน้ำหุ่นเซ็กซี่ จากจีน ที่จะกระตุ้นอารมณ์หนุ่มระหว่างปลดทุกข์

ห้องน้ำหุ่นเซ็กซี่ จากจีน ที่จะกระตุ้นอารมณ์หนุ่มระหว่างปลดทุกข์

maletoiletshanxi3edited

เพราะว่าสมัยนี้อะไรจะเกิด จะปัง มันต้องใช้กระแส เป็นตัวช่วยในการโปรโมต เพราะว่าถ้ามีกระแสแล้วคนก็จะยิ่งให้ความสนใจนั่นเอง ถึงเรียกว่าจะประสบความสำเร็จทางการค้าครับ และวันนี้ทาง Men.MThaiราจะขอพาเพื่อนๆ มาดูกับคอนเซปต์ไอเดียสุดเจ๋ง ของร้านอาหารแห่งนึงในประเทศจีน ที่ใช้ไอเดียในการแต่งห้องน้ำได้ล้ำมาก กับ ห้องน้ำหุ่นเซ็กซี่

maletoiletshanxi4edited

ถ้าเราจะพูดถึงห้องน้ำชายทั่วไปแล้ว เราคงจะนึกถึงห้องน้ำที่มีโถปัสสาวะติดกับกำแพงทั่วไปนั่นเอง แต่สำหรับห้องน้ำในเมืองไทยวน มณฑลซานซี มันเป็นอะไรที่แปลกแหวกแนวที่สุดเท่าที่จะเคนเห็นมา เพราะว่าห้องน้ำนี้มันมีจุดเด่นอยู่ที่ โถปัสสาวะจะติดอยู่กับกระจกใส ที่มองเข้าไปข้างในจะเห็นหุ่นลองเสื้อผู้หญิงแต่งตัวในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ เหมือนกับกำลังจ้องมอง ขณะที่เรากำลังทำธุระส่วนตัวอยู่นั่นเอง

maletoiletshanxi5edited

ซึ่งบอกเลยไอเดียนี้ทำให้ผู้ชายหลายๆ คนที่เข้าห้องน้ำนี้ถึงกลับต้องเดินออกไปนองห้องเพื่อเช็คดูอีกทีว่าเข้าห้องถูกแล้ว ซึ่งประเด็นที่ร้านอาหารแห่งนี้สร้าง ห้องน้ำหุ่นเซ็กซี่ นี้ขึ้นมาก็เพื่อสนองความต้องการทางเพศให้ผู้ชายหลายๆ คนนั่นเองครับ หรืออาการที่ชอบอะไรแปลกๆ พอเห็นแล้วจะมีอารมณ์ทางเพศ หรือที่เราเรียกว่า fetish นั่นเองครับ ซึ่งผู้ชายบางคนก็ชอบที่จะเห็นอะไรแบบนี้เวลาปลดทุกข์นั่นเองครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/03/26/shanxi-restaurant-bathroom-mannequins-watch-pee.php