ภาพวาดจากกระปู๋ ศิลปะสุดแนว ที่วาดด้วยความสามารถล้วนๆ!!!

Home / men around / ภาพวาดจากกระปู๋ ศิลปะสุดแนว ที่วาดด้วยความสามารถล้วนๆ!!!

ภาพวาดจากกระปู๋ ศิลปะสุดแนว ที่วาดด้วยความสามารถล้วนๆ!!!

Untitled-1

มันเป็นศิลปะจริงๆ ครับ สำหรับผลงานสุดอลังการบนผ้าใบชิ้นหน้าอันนี้ หลายๆ ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนอาจจะงง ก็แค่ภาพวาดเหมือนแนวอาร์ตของประธานาธิบดีบารัค โอบามา ก็แค่นั้น แต่ทาง Men.MThai เราอยากจะบอกเลยว่า มันไม่ได้ใช้มือทำแบบคนทั่วไปนะสิครับ เพราะว่าภาพวาดดังเกล่านั้นมันทำมาจาก กระปู๋!!!!! ใช่แล้วครับ มันคือ ภาพวาดจากกระปู๋ นั่นเอง

Brent Ray Fraser. Dick painter

Brent Ray Fraser เบรนท์ เรย์ เฟรเชอร์ คือศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานสุด…แนว (มั้งนะ) จากกระปู๋ตอนแข็งตัวของเขา ซึ่งบอกได้เลยว่าพ่อของเขาคงรักเขามากเลยให้ของดีมากเยอะไป เลยใหญ่ยักษ์ซะจนวาดรูปบนผืนผ้าใบขนาด 12 ฟุตได้อย่างสบายๆ เลยทีเดียว โดยเขาได้กล่าวว่า กระปู๋ของเขานั้นแข็งตัวขึ้นมาเองโดยธรรมชาตขนะที่เขาเอากระปู๋ลงไปคนและจุ่มลงไปในถังสี ซึ่งปกติแล้วถ้าผู้ชายเราไปเจออะไรเย็นๆ มันจะหดตัว แต่ของเขามันยิ่งแข็งตัวซะงั้น

Brent Ray Fraser. Dick painter

โดยเขาจะใช้มันแทนแปรงแบบศิลปินทั่วไป เขาเสริมว่า ภาพวาดจากกระปู๋ เขาสามารถใช้กระปู๋ได้ทั้งตอนที่มันแข็งตัวและหดตัว เพราะเวลาที่มันแข็งตัวเขาจะใช้วาดภาพอะไรที่เป็นลายเส้นชัดๆ ส่วนตอนที่มันหดตัวเขาก็จะใช้มันเป็นเหมือนแปรงที่คอยทาสีเก็บลายละเอียด …แลดูใช้งานได้ครอบจักรวาลดีครับ 55555+

Brent Ray Fraser. Dick painter

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://metro.co.uk/2015/03/23/this-artist-used-his-huge-penis-to-paint-a-portrait-of-obama-5117311/