วอนโดนดี เหล่าเกรียน ตัดผมคนกลางถนน ก่อนวิ่งขึ้นรถหนี

Home / men around / วอนโดนดี เหล่าเกรียน ตัดผมคนกลางถนน ก่อนวิ่งขึ้นรถหนี

วอนโดนดี เหล่าเกรียน ตัดผมคนกลางถนน ก่อนวิ่งขึ้นรถหนี

Untitled-1

เพราะว่าในตอนนี้ยุคของฮิปส์เตอร์กำลังมาแรง หลายๆ คนจึงได้รับแรงบัลดาลใจการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และทรงผม จากเทรนด์ฮิปส์เตอร์ ไปไม่มากก็น้อย …แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคนครับ เพราะว่าการทำอะไรแบบฮิปส์เตอร์ที่ดูย้อนยุค วินเทจ มันอาจจะไม่ถูกจริตกับคนบางคน จนถึงกับลุกขึ้นมาทำลายความเป็นฮิปส์เตอร์ของคนอื่นได้ อย่างเช่นเรื่องราวที่ Men.MThai จะนำเสนอนั่นก็คือ หนุ่มเกรียน ตัดผมคนกลางถนน เพราะไม่ชอบใจ นั่นเอง

vlcsnap-2015-02-20-14h55m32s193

โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นโดยหนุ่ม Youtuber ดีเร็ค แว๊ต และแก็งค์ซันเดย์บลู Derick Watts & The Sunday Blues ได้ถ่ายคลิปการกระทำที่วอนโดนกระทืบของแก็งค์พวกเขาวิ่ง ตัดผมคนกลางถนน โดยไม่ขออนุญาติเจ้าตัวก่อนจะวิ่งหนีขึ้นรถออกไปลงในช่อง Youtube ของเขา โดยมีเนื้อหาว่า ผู้คนบางกลุ่มมักที่จะไม่ชอบทรงผมมัดจุก เพราะว่ามันดูเป็นเหมือนพวกฮิปส์เตอร์ ซึ่งมันจะทำให้คนทำผมแบบนี้ดูตลก เพราะเหมือนมีจุกอะไรก็ไม่รู้โผล่มาบนหัว ซึ่งทางเราก็เห็นว่า การที่ใครจะชอบแนวไหน ชอบสไตล์ไหนมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว ใครจะชอบหรือไม่ชอบก็เป็นเรื่องของเขา แต่ว่า นายดีเร็คสุดเกรียนไมได้คิดแบบนั้น โดยเขาตัดสินใจที่จะขับรถตะเวณไปทั่วเมือง แล้วหาเหยื่อที่ทำทรงผมมัดจุก ก่อนที่จะรีบวิ่งไป ตัดผมคนกลางถนน ก่อนที่จะวิ่งหนีขึ้นรถไปนั่นเอง

vlcsnap-2015-02-20-14h56m16s119

โดยเขาได้โพสต์วิดีโอนี้ลงบน Youtube พร้อมด้วยข้อความว่า หลายๆ คนอาจจะทนกับกระแสสังคมฮิปส์เตอร์กันมาแล้ว แต่ว่าทางเราจะไม่ทนอีกต่อไป กับไอ้พวกมัดผมจุก ซึ่งทางเดียวที่เราจะหยุดการทำผมแบบนี้ได้นั่นก็คือ ตระเวณขับรถไปตัดผมให้พวกเขาซะเลย ซึ่งหลังจากนั้นยอดผู้เข้าชมก็พุ่งสูงเป็นจำนวนแปดแสนยอดเข้าชมภายในเวลา 2 วัน แต่ผู้คนส่วนมากจะเข้ามากดไม่ชอบวิดีโอนี้พร้อมแสดงความคิดเห็นที่ต่อว่าพวกเขาด้วยความไม่พอใจ ซึ่งแน่นอนแหละว่า ทางเราไม่ขอแนะนำให้เพื่อนๆ ไปเล่นแบบนี้กับคนอื่นนะครับ เผลอๆ ทำไปคนอื่นเขาไม่ได้ตลกด้วยอาจจะเข็บตัวได้นะครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
Youtube / Derick Watts & The Sunday Blues