คนแรกของโลกที่ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ เพราะใหญ่มีเซ็กส์ไม่ได้

Home / men around / คนแรกของโลกที่ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ เพราะใหญ่มีเซ็กส์ไม่ได้

หนุ่ม 17 ผู้ชายคนแรกของโลกที่ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ

Untitled-1

แน่นอนแหละว่าผู้ชายเราทุกคนก็อยากที่จะมีความแมนสมชายด้วยการมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่โต เพื่อจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่าเจ๋งและเฟี้ยวฟ้าวนั่นเอง แต่รู้กันรึเปล่าว่าไม่ใช่ผู้ชายทุกคนหรอกครับที่จะอยากมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญโตบิ๊กบึ้ม เพราะบางคนมีขนาดที่ใหญ่อยู่แล้วก็อยากที่จะลดขนาดมันให้เล็กลงก็มี ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะมานำเสนอเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่ได้เข้ารับการ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ

penis-e1423736811781

หนุ่มอเมริกันวัย 17 ปีคนนี้ถือว่าเป็นผู้ชายคนแรกของโลกที่ได้เข้ารับการ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ เลยก็ว่าได้ เพราะว่าก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าเขาต้องทุกข์ทนทรมานกับสภาวะที่จู๋ใหญ่เกินไป ทำให้ใช้ชีวิตแบบปกติชนไม่ได้ เช่นจะเล่นกีฬาก็ไม่ได้ แม้กระทั่งจะไปมีเซ็กส์กับใครก็ไม่ได้ เพราะขนาดของเขามันใหญ่เกินที่ใครจะรับไหว โดยขนาดของน้องชายของเขาตอนที่ยังไม่แข็งตัว …ย้ำอีกครั้ง ตอนยังไม่แข็งตัว มีขนาดความยาวถึง 7 นิ้ว และรอบวงขวามกว้างถึง 10 นิ้ว (คุณพระ!!!! อิจฉาเว้ยยยยยย 55555555555+)

penis2 444444444444444444444ภาพก่อนทำการศัลยกรรมลดขนาด *Men.MThai ต้องขออภัยในการปรับสีของรูปเพื่อลดความอนาจาร*

ศัลยแพทย์ ราฟาแอล คาริออน Rafael Carrion จากมหาวิทยาลัย เซาท์ฟลอริด้า South Florida ผู้เป็นแพทย์ที่ดูแลเคสของหนุ่มคนนี้ได้ให้ความคิดเห็นว่า ในช่วงชีวิตของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านท่อปัสสาวะ มันมักจะต้องมีคนไข้มาขอร้องในสิ่งที่ยาก และบางทีก็อาจจะเป็นไปไม่ได้ ทำให้หมอหลายๆ คนจะต้องอึ้งและพูดไม่ออกในคำขอที่คนไข้รีเควสมา ซึ่งคำถามก็คือ เราสามารถทำการ ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ ได้จริงหรอ? คำตอบของมันก็คือ สามารถทำได้ แต่ขนาดของมันหลังผ่าตัดจะไม่ใหญ่ขึ้น แต่มันจะเพียงแค่มีความแข็ง และตั้งขึ้นเท่านั้น (เคสของหนุ่มคนนี้คงไม่ต้องห่วงอะไรครับ เพราะตอนที่ยังไม่แข็งตัวเขาก็ล่อไป 7 นิ้วแล้ว)

penis3 444444ภาพหลังทำการศัลยกรรมลดขนาด *Men.MThai ต้องขออภัยในการปรับสีของรูปเพื่อลดความอนาจาร*

ซึ่งสุดท้ายการผ่าตัดก็ทำออกมาเป็นผลสำเร็จ และตัวของหนุ่มคนนี้ก็พึงพอใจกับผลที่ออกมามาก โดยวิธีที่หมอคนนี้ทำก็คือ เปิดแผลเก่าจากการคลิปปลายอวัยวะเพศและทำการผ่าเปิดผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศ หลังจากนั้นก็ทำการตัดเนื้อเยื้อที่เกินขนาดออกในแต่ละด้าน ทั้งสองข้างก่อนที่จะเย็บปิดแผลนั่นเองครับ

Men.MThai แปลและเรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.mirror.co.uk/news/weird-news/teenager-giant-penis-shaped-like-5150529