ช็อคโกแล็ตรูทวาร ของวัญแทนหัวใจสุดพิเศษ เพื่อคนที่ใช่?

Home / men around / ช็อคโกแล็ตรูทวาร ของวัญแทนหัวใจสุดพิเศษ เพื่อคนที่ใช่?

ช็อคโกแล็ตรูทวาร ของวัญแทนหัวใจสุดพิเศษ เพื่อคนที่ใช่?

edible-800x400

สำหรับผู้ที่กำลังหาของขวัญให้แฟนสำหรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ แต่ก็ยังหาไม่ได้ซะที วันนี้ทาง Men.MThai มีไอเดียสุดพิเศษ? สำหรับของขวัญวาเลนไทน์มานำเสนอเพื่อนๆ กัน รับรองว่าโดนใจคนรับ สะใจคนให้แน่ๆ ครับบอกเลย

image

ก็เพราะว่าช็อคโกแล็ต กับ เซ็กส์ มันเป็นอะไรที่ที่เปรียบเสมือนตัวแทนวันวาเลนไทน์นั่นเอง แล้วทำไมไม่เอาทั้ง 2 อย่างนี้มารวมกันซะเลยหละ? ซึ่งมันเป็นของขวัญที่ครีเอท และคิดนอกรอบฉีกแนวจากของขวัญธรรมดาที่ให้กันแบบโหลๆ ในวาเลนไทน์ อย่าง ดอกไม้ ตุ๊กตา หรือ ช็อคโกแล็ตแบบธรรมดา เพราะว่ามันคือ ช็อคโกแล็ตรูทวาร นั่นเอง …เอ่มมมม

chocolate-bronze-anus-elite-daily-2

ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ยังจำกันได้ทางเราก็เคยนำเสนอเรื่อง หล่อ รูปปั้นรูทวาร ด้วยทองแดง มาแล้ว ซึ่งการทำรูปปั้นรูทวาร นั้นอันดับแรกผู้ที่มาทำต้องจัดการโกนขนบริเวณช่วงก้นทิ้งออกก่อน และนอนหงายตั้งเข่าขึ้น ก่อนที่จะจะถูกทาเจลและแม่พิมพ์ลงไปบริเวณส่วนลับ ก่อนที่จะรอให้มันแข็งตัวและนำออกมาหล่อด้วยทองแดง เพื่อที่จะได้เป็นผลงานนั่นเอง

chocolate.anus-elite-daily-1

โดย ช็อคโกแล็ตรูทวาร เป็นเหมือนการต่อยอดของรูปปั้นที่เคยนำเสนอเมื่อก่อนหน้า เพราะว่าเมื่อปี 2006 เขาคิดค้นและผลิลลูกอมที่มีรูปร่างคล้ายรูทวารมาขายในชื่อว่า EdibleAnus (แต่ไม่ได้ทำมาจากการหล่อรูปจากของจริงนะ) พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าทำเป็นงานปฏิมากรรมได้มันก็ทำเป็นของกินได้นั่นเอง โดยราคาของมันอยู่ที่ $38.95 คิดเป็นเงินไทยก็ 1271 บาท โดยทางบริษัทจะผลิตออกมาให้ 3 ชิ้นเป็นรส ช็อคโกแล็ตนม ดาร์คช็อคโกแล็ต และ ไวท์ช็อคโกแล็ต สำหรับเป็นของขวัญาเลนไทน์สุดซึ้ง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับจาก
http://elitedaily.com/news/world/edible-anus-chocolate-butthole-mold/932939/