จู๋ขาดจนดัง หนุ่ม ภรรยาตัดจู๋ ถูกบริษัทหนังโป๊เรียกตัวไปเล่นแล้ว

Home / men around / จู๋ขาดจนดัง หนุ่ม ภรรยาตัดจู๋ ถูกบริษัทหนังโป๊เรียกตัวไปเล่นแล้ว

หนุ่ม ภรรยาตัดจู๋ ถูกบริษัทหนังโป๊เรียกตัวไปเล่นทั้งๆ ที่ไม่มีจู๋!!!

page

ยังจำกันได้รึเปล่ากับข่าวสุดช็อคที่ภรรยาแอบย่องไปตัดกระปู๋สามี ถึง 2 รอบจนเป็นข่าวดังใหญ่โตเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งถ้าถามว่า เราถามทำไม? เราก็คงต้องตอบว่า ตอนนี้เรื่องราวมันยังไม่จบน่ะสิครับ เพราะว่าตอนนี้ค่ายหนังโป๊ได้ติดต่อเขาไปเล่นหนังโป๊แล้วนะ ….เฮ้อออออ โลกนี้นับวันยิ่งแปลก ผู้คนถ้าไม่เพี้ยนจริงคงอยู่ไม่ได้ 555555+ เอาหละสำหรับหลายๆ คนที่ไม่ได้ตามข่าวพ่อหนุ่มคนนี้ เดี๋ยวทาง Men.MThai จะสรุปย่อๆ ให้ฟังครับ

man-wife-penis2

Fan Lung อาศัยในเมืองชางชิว มณฑลเหอหนัน อยู่กินกับภรรยามีลูก 5 คน วันหนึ่ง เขาแอบใช้โทรศัพท์มือถือของภรรยาเพื่อส่งอีเมลล์ถึงชู้รักและก็ลืมลงชื่อออกจากระบบ เมื่อภรรยาเขามาเห็นข้อความ ก็เลยคว้ากรรไกรเข้าไปตัดเจ้าโลกของสามีที่กำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน ซึ่งหลังเกิดเหตุ นาย Fan Lung ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้หมอช่วยต่อเจ้าโลกคืน แต่ภรรยาเขายังไม่สาแก่ใจ ลอบเข้าโรงพยาบาลเพื่อ ตัดจู๋สามี อีกครั้ง แถมคราวนี้นางเฟิงโยนทิ้งหน้าต่างทันที

man-wife-penis

ซึ่งเรื่องอันน่าเศร้าของหนุ่มคนนี้ก็ได้ถูกนำเสนอข่าวไปทั่วโลกเลยแหละ จนไปสะกิดหูผู้สร้างหนัง AV เข้า จึงทำให้เขามาติดต่อนาย Fan Lung หรือหนุ่มผู้ที่ถูกรู้จักกันในนามหนุ่มถูก ภรรยาตัดจู๋ และชู้รักของเขาไปเล่นหนังโป๊ซะเลย …ง่ะ มีงี้ด้วยหรอเนี่ย? ซึ่งล่าสุดก็เหมือนเขาก็จะตอบปฎิเสธไปแล้วว่าไม่เล่นครับ คำตอบง่ายๆ ที่เขาไม่รับข้อเสนอนั่นก็คือ ก็คนมันไม่มีจู๋แล้วอ่าาาาา จะให้เล่นยังไงหล่ะครับ แหม่~~~~~~~~~ ซึ่งจะว่าไปแล้วคอนเซ็ปต์ที่ให้ ภรรยาตัดจู๋ ซึ่งไร้จู๋มาเล่นหนังโป๊นี่คงเป็นหนังที่ลึกซึ้งกว่าแนว fetish อีกนะจะว่าไป

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://shanghaiist.com/2015/02/06/man-whose-penis-cut-off-twice-asked-to-star-porno.php