บริษัทแจก โบนัสได้นอนกับดารา AV ออกมาแก้ข่าว จงหยุดมโน

Home / men around / บริษัทแจก โบนัสได้นอนกับดารา AV ออกมาแก้ข่าว จงหยุดมโน

หยุดมโนซะ บริษัทจีนแจก โบนัสได้นอนกับดารา AV ออกมาแก้ข่าวแล้ว

15222268969_d74785423e

โบนัส คือความหวัง คือชีวิต คือแรงปรารถนา คือทุกสิ่ง คือทุกอย่าง ของมนุษย์เงินเดือนแบบเราจริงๆ ซึ่งโบนัสแต่ละบริษัทก็แตกต่างกันไป บางบริษัทได้เยอะ บางบริษัทได้น้อย ตามผลประกอบการ แต่บริษัทที่ทาง Men.MThai เราจะมานำเสนอเนี่ย เรียกได้ว่ามันจะทำให้ผู้ชายอย่างเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่มากกว่าเดิมเลยแหละ เพราะว่ารางวัลของบริษัทนี้ มันคือ โบนัสได้นอนกับดารา AV นั่นเองครับบบบบบบบ

1377449260-1343097379_n

โดยทั่วไปแล้วสำหรับบริษัทในประเทศจีนแล้วเขามักที่จะแจกโบนัสประจำปีให้กับพนักงานเป็นเงินแบบฟ่อนๆ หรือไม่ก็รถเก๋งคันหรูนั่นเอง แต่สำหรับตรุษจีนปีนี้ โบนัสของบริษัทเทคโนโลยี บริษัทหนึ่งในประเทศจีนได้ยื่นข้อเสนอสุดพิเศษให้กับเหล่าพนักงานนั่นเอง ซึ่งโบนัสสุดพิเศษที่เราว่านั่นก็คือ จะได้พา ดาวโป๊ ดาราหนังโป๊ AV จากญี่ปุ่นกลับบ้านไปครองนั่นเอง ….เฮ้ยยยยยย อิจฉาอ่ะ ซึ่งจากแหล่งข่าวได้ปล่อยออกมาได้ระบุว่า จากข้อมูลที่หลุดออกมาจากบริษัทได้ระบุถึง รายชื่อของรางวัลโบนัสจากผลประกอบการประจำปีของบริษัท Qihoo360 ซึ่งเป็น บริษัทที่ผลิตโปรแกรม ป้องกันสปายแวร์ ในกรุงปักกิ่ง Beijing ทำให้เราต้องตาโต!!!!

1377449259-1125506089_n

ก็อย่างที่เรารู้กันและว่า มาตรฐานของรางวัลโบนัสประจำปี มันก็จะเป็นของจำพวก เงินที่ให้พนักงานไปใช้ไปเที่ยว หรือไม่ก็แจกรถยนต์คันโก้ แต่รางวัลหนึ่งที่ทำเอาตาค้าง แล้วต้องกลับไปอ่านอีกรอบเพื่อความชัวร์ นั่นก็คือ ทาง Qihoo360 ได้เสนอรางวัลให้กับพนักงานดีเด่น โบนัสได้นอนกับดารา AV โดยการค้างคืน 1 คืน กับดาราหนังโป๊ทรงโตขนาดหน่มน้ม คัพ J อย่าง Julia Kyoka ดาวโป๊ญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมในประเทศจีนนั่นเอง เรียกได้ว่างานนี้มีลุ้นกันทั้งบริษัทกันเลยจริงๆ ซึ่งชาวเน็ตหลายๆ คนก็ออกมาวิจารณ์กันเป็นอย่างมากว่ารายชื่อลิตส์โบนัสดังกล่าวเป็นของปลอม

ซึ่งล่าสุดทางโฆษกของบริษัทได้ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแล้ว ว่าเป็นเพียงเรื่องเท็จ ไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด ซึ่งต้นตอก็มาจากมีบางคนกุเรื่องของรางวัลขึ้น ครับ เรียกว่าเสียกำลังใจ เซ็งกันไปทั่วหน้าเลย T^T

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา
http://shanghaiist.com/2015/02/09/beijing-company-offers-night-japanese-porn-star-year-end-bonus.php