สาดน้ำกรดจนจู๋ขาด เพราะ แอบถ่ายเซ็กส์เทป กับแฟนแล้วไปปล่อย

Home / men around / สาดน้ำกรดจนจู๋ขาด เพราะ แอบถ่ายเซ็กส์เทป กับแฟนแล้วไปปล่อย

หนุ่มเสียจู๋ เพราะโดนน้ำกรดสาด หลัง แอบถ่ายเซ็กส์เทป สยิวกับแฟน

Untitled-1

สำหรับเรื่องเซ็กส์แล้ว มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ไม่ได้มีใครเกี่ยวข้องเลย เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอะไรที่รู้กันของคนสองคนเท่านั้น ซึ่งการนำเรื่องเซ็กส์ของตัวเองไปปล่อยให้คนอื่นได้รับรู้มันอาจจะนำมาสู่ปัญหาหลายๆ อย่างจนถึงการสูญเสียอวัยวะเพศเลยก็ได้ อย่างเช่นชายคนนี้ที่ Men.MThai กำลังจะนำเสนอ เพราะว่าเขา แอบถ่ายเซ็กส์เทป และไปปล่อยลงบนอินเตอร์เน็ตจนทำให้ฝ่ายหญิงโกรธจนมาเอาคืน!!!

Bottle of chemical liquid with hazard symbol

ฮัมฟรี โคซ่า Humphrey Khoza หนุ่มซ่าวัย 25 ปีจาก แอฟริกาใต้ South Africa เรียกได้ว่าหมดสิ้นความเป็นชายไปอย่างแท้จริง หลังจากที่แฟนสาววัย 17 ปีของเขาได้สาดน้ำกรดไปที่กระปู๋ของเขา ซึ่งหลายๆ คงอาจจะงง ว่าทำไมต้องเอาน้ำกรดมาสาดกันด้วย ก็สาเหตุมันมีอยู่ว่า เจ้าหนุ่มตัวดีที่ว่าเนี่ย ไปโพสต์คลิปโป๊ เซ็กส์เทป ไว้บนโลกไซเบอร์และมันก็เกิดติดไวรัล เป็นที่นิยมคนแห่กันเข้ามาดูจนลุกลามแชร์กันเป็นทอดๆ นั่นเอง

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในขณะที่ หนุ่ม ฮัมฟรี โคซ่า Humphrey Khoza ได้ถูกแฟนเก่าโจมตีด้วยน้ำกรด ระหว่างที่เขากำลังนั่งกินเบียร์กับเพื่อนอยู่ในบาร์นั่นเอง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้ขึ้น มันทำให้หนุ่มฮัมฟรีตัวดีที่ แอบถ่ายเซ็กส์เทป กับแฟนต้องสูญเสียอวัยวะเพศไปเพราะกรดได้เข้าไปกัดกร่อนเขานั่นเอง ซึ่งเขาต้องใช้สายยางต่อกับท่อปัสวะแทน ซึ่งตอนนี้เขาก็ยังอยู่ในขั้นตอนที่รอการทำศัลยกรรมเพื่อที่จะสร้างอวัยวะเพศกลับมา

iStock_000015967045_Small

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้เขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทุกๆสิ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ ผมเห็นเธอเดินเข้ามาในบาร์กับขวดอะไรซักอย่าง แต่ผมไม่รู้ว่ามันคือน้ำกรด เธอเข้ามาหาผมด้วยความโกรธแล้วด่าทอผมต่างๆ นาๆ และถามว่าทำไมถึงทำกับเธอได้ลงคอ ซึ่งผมก็นึกได้ว่ามันคงต้องเป็นเรื่องที่ผม แอบถ่ายเซ็กส์เทป แล้วไปโพสลงบนอินเตอร์เน็ต ก่อนที่เธอจะลงมือสาดน้ำกรดใส่ผม ซึ่งก่อนหน้านั้นเราทั้งคู่ตกลงมีเซ็กส์กัน แต่เธอไม่รู้ว่าผมตั้งกล้องแอบถ่ายคลิปเอาไว้ด้วยคอมผิวเตอร์โน็ตบุ๊ค นั่นจึงเป็นสาเหตุทีทำให้เธอโกรธ ซึ่งมันเป็นผลที่ทำให้ผมต้องสูญเสียอวัยวะเพศบ่งบอกความเป็นชายของผม และเธอก็ต้องเสียอนาคตเพราะติดคุกจากการกระทำนี้ ….พูดง่ายๆ ก็เสียทั้งคู่แหละครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://www.unilad.co.uk/articles/girl-pours-acid-exes-penis-sex-tape-goes-viral/