พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ หลังจากเปิดเจอลูกตัวเองใน Playboy

Home / men around / พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ หลังจากเปิดเจอลูกตัวเองใน Playboy

พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ หลังจากเปิดเจอลูกตัวเองใน Playboy

Loredana-Chivu-51-e1422483351932

ถึงแม้ว่าเราจะอายุมากที่จะดูแลตัวเองได้แล้ว แต่ยังไงคนเป็นพ่อ ก็ยังเห็นเราเป็นคนที่ยังต้องได้รับการดูแลจากท่านอยู่ดี ซึ่งเรื่องที่ทาง Men.MThai เราจะมานำเสนอนั่นเรียกว่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจของสาวๆ ทุกคนที่มีโอกาสที่ได้เข้าสู่วงการนางแบบแล้วต้องถ่ายนู้ด ซึ่งการเลือกเดินทางผิดของสาวคนนี้ทำให้เธอต้องเจอกับเหตุการณ์ พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายแบบโป๊ ซึ่งเธอต้องจำฝังใจเลยทีเดียว

chivu_21787900

มันคงเป็นฝันร้ายของคุณพ่อทุกๆ คนเลยจริงๆ ที่เวลาเปิดหนังหนังสือโป๊ออกมาแล้วเจอรูปลูกสาวของตัวเองไปโพสท่าสุดสยิวอยู่ในนิตยสารให้ผู้ชายทั้งโลกได้ดูกัน มิหนำซ้ำลูกสาวก็เพิ่งจะอายุ 18 ปีด้วย ลอร์ดีนา ชิวู Loredena Chivu นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ได้ไปถ่ายภาพสุดเซ็กซี่กับทางนิตยสาร Playboy ฉบับประเทศ โรมาเนีย ซึ่งเมื่อพ่อของเธอได้เห็นรูปดังกล่าวในนิตยสาร เขาก็ถึงกับไม่ปลื้มกับสิ่งที่ลูกสาวได้ทำลงไปเลยทีเดียว

loredana-chivu-în-faţa-magistraţilor_01

ลอร์ดีนา ได้กล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า เมื่อพ่อของฉันรู้ว่าฉันไปถ่ายนู๊ด พ่อตัดฉันออกจากชีวิตของพ่อเลย และพ่อก็พยายามให้ทั้งครอบครัวตัดฉันออกไปด้วยเหมือนกัน ฉันก็ได้แต่คิดว่าซักวันพ่อจะทำใจได้แล้วกลับมาคุยกันได้ แต่ฉันไม่อยากจะคิดเลยว่าพ่อจะทำอะไรอย่างการฆ่าตัวตาย ซึ่งหลังจากการที่ถูกตัดขาดจากครอบครัวไป เธอก็ได้แต่พยายามกลับไปทำความเข้าใจกับพ่อของเธอเพื่อให้ทุกๆ อย่างกลับมาเป็นปกติ โดยเธอได้กลับไปหาพ่อของเธอที่บ้าน แต่สิ่งที่เธอเห็นนั่นก็คือ พ่อของเธอได้แขวนคออยู่ที่ห้องใต้หลังคา

Loredana-Chivu-e1422483032606

ถึงแม้เรื่องนี้จะผ่านไป 6 ปีแล้ว แต่สำหรับเธอที่ต้องมาเจอเรื่อง พ่อแขวนคอตายเพราะลูกถ่ายโป๊ แบบนี้เรียกได้ว่ายังไงก็ทำใจไม่ได้อยู่ดี โดยทาง Unilad ได้รายงานว่าเธอยังคงรู้สึกเสียใจและเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสที่ได้เข้าไปคุยกับพ่อของเธอเพื่อที่จะปรับความเข้าใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และสิ่งที่เธอไม่เข้าใจนั่นก็คือ พ่อของเธอดูเหมือนจะไม่มีอาการหดหู่ หรือปัญหาอะไรเลย หลังจากการที่ทะเลาะกับเธอ แต่สุดท้ายพ่อของเธอก็คิดสั้นจบชีวิตตัวเอง เพราะภาพโป๊ที่เธอถ่ายนั่นเอง

Loredana-Chivu-1

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ

Man Killed Himself After Seeing Daughter Pose Nude For Playboy