คลิป เซ็กส์ในร้านกาแฟ คู่รักรัสเซียเปิดฉากเซ็กส์สยิวไม่กลัววงจรปิด

Home / men around / คลิป เซ็กส์ในร้านกาแฟ คู่รักรัสเซียเปิดฉากเซ็กส์สยิวไม่กลัววงจรปิด

คู่รักรัสเซียหื่นจัด โชว์ เซ็กส์ในร้านกาแฟ ไม่กลัวกล้องวงจรปิด

vlcsnap-2015-01-15-11h10m39s188

มันก็จริงแหละที่คนเรามันก็ต้องมีอารมณ์สยิวกิ้ว อารมณ์ทางเพศกันอยู่แล้ว เพราะว่ามันเป็นธรรมชาติของมนุษย์เรา เอาจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดเลยนะ ที่คนเราจะมีอารมณ์ทางเพศ แต่บอกเลยว่า ชาวรัสเซีย 2 คนนี้จะทำให้คำว่า เกิดอารมณ์ทางเพศ ขยับไปไกลอีก 1 เลเวลเลยจริงๆ เพราะว่า คู่รักชาวรัซเซีย 2 คนนี้ได้ไปมี เซ็กส์ในร้านกาแฟ กันอย่างโจ๋งครึ่มไม่อายพนักงานเลย ซึ่ง Men.MThai เราก็ได้ไปตามสืบเสาะและนำเรื่องราวมาเสนอเพื่อนๆ ถึงเรื่อง เซ็กส์ในร้านกาแฟ ของคู่รักชาวรัสเซียมานำเสนอครับ

vlcsnap-2015-01-15-11h11m10s242
เซ็กส์ในร้านกาแฟ สุดสยิว

ก็เพราะว่าช่วงนี้ในประเทศรัสเซียอยู่ในช่วงหน้าหนาวนี่นา ดังนั้งคู่รักคู่หนึ่งจึงพยายามหาที่อบอุ่นอยู่โดยทั้งคู่ได้ไปหาความอบอุ่นในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยร้านกาแฟแห่งนี้ชื่อว่า Krasnodar คาเฟ่ แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้สั่งเครื่องดื่มกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเขาก็ได้ไปหาที่ ที่ไม่มีคนใช้บริการในคาเฟ่ และหลังจากนั้นพวกเขาก็ปล่อยตัวตามสบาย …ซึ่งคำว่าปล่อยตัวตามสบายที่ผมหมายถึงนั่นก็คือ ปล่อยตัวปล่อยเสื้อผ้า แก้ผ้าโซเดมาคอมกันนั่นเอง แต่หารู้ไม่ว่า เซ็กส์ในร้านกาแฟ ของทั้งคู่กำลังถ่ายทอดสดผ่านกล้องวงจรปิดของร้าน ซึ่งพนักงานของร้านต่างกก็ตะลึงกันไปเลย เมื่อเห็นเหตุการณ์นี้

vlcsnap-2015-01-15-11h11m39s17

โดยพนักงานคาเฟ่แห่งนี้ได้ให้การว่า พวกเขาทั้งคู่เข้ามาในร้าน ซึ่งก้น่าจะดูออกว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันเพราะเขากอดจูบกันตลอดเวลา ในตอนแรกที่พวกเขาไปหาที่ๆ เงียบๆ ไม่มีคนอยู่กันสองคน ทางพนักงานก็คิดว่าพวกเขาคงจะเกรงใจที่ไปกอดจูบกันต่อหน้าลูกค้าหลายๆ คน เลยไปหาที่เงียบๆ กัยจะได้ไม่รบกวนใคร แต่ที่ไหนได้เหตุการณ์กลับเลยเถิดออกมาเป็นอย่างในคลิป แต่ในสุดท้ายแล้วพวกเขาก็ต้องถูกขอให้หยุดและเชิญออกจากร้านไปในที่สุด หลังจากที่เปิดฉากสยิวกิ้วกันอยู่นาน 55555+

Men.MThai เรียบเรียงและแปลเนื้อหาจากแหล่งที่มา http://uniladmag.com/articles/dirty-pair-strip-off-in-cafe-have-sex-while-staff-watch-on-cctv/