ลงทะเบียนดูหนังโป๊ แหกกฏ ICT นอก ไม่บล็อกเว็บ 18+ อีกต่อไป

Home / men around / ลงทะเบียนดูหนังโป๊ แหกกฏ ICT นอก ไม่บล็อกเว็บ 18+ อีกต่อไป

อังกฤษผุดไอเดีย ลงทะเบียนดูหนังโป๊ ไม่ต้องห่วงเรื่องโดนบล็อค

Young naked man watching porn in his kitchen

เพื่อนๆ เคยค้นเว็บไซต์โป๊แล้วเข้าไม่ได้เพราะโดนแบนรึเปล่าครับ …เออ ไม่น่าถามนะ ประเทศไทยทั้งประเทศเขาก็มีหน่วยงานกรองเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมอยู่แล้ว ก็เพราะว่าสมัยนี้คนเข้าถึงอินเตอร์เน็ตกันได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กประถมต้นก็มีมือถือใช้แล้ว มันก็ต้องป้องกันเป็นธรรมดา แต่ถ้าเราอยากจะเข้าจริงๆ หล่ะ จะทำยังไงดีนะ ประเทศก็บล็อก ไม่รู้จะไปหาที่ระบายจากไหน วันนี้ทาง Men.MThai มีนโยบายจากประเทศอังกฤษมาฝากครับมันก็คือ ลงทะเบียนดูหนังโป๊ นั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นนโยบายที่ win-win ทั้ง 2 ฝ่าย

Dave Cameron ภาพจาก uniladmag.com
Dave Cameron ภาพจาก uniladmag.com

ทางรัฐบาลแห่งอังกฤษ ได้เสนอแนะให้ ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทุกชนิดในสหราชอาณาจักร ต้องทำการลงทะเบียนว่าจะต้องการดูหนังโป๊ออนไลน์หรือไม่ พูดๆ ง่ายๆ ก็คือ ทางรัฐบาลจะทำการบล็อคเว็บไซต์โป๊ หนังโป๊ AV 18+ ทั้งหมด ให้ไม่มีใครสามารถเข้าชมได้ แตถ้าเราอยากจะให้อินเตอร์เน็ตที่บ้านเราสามารถดูหนังโป๊ออนไลน์ได้ เราก็ต้องทำการโทรไปทำการ ลงทะเบียนดูหนังโป๊  เปิดใช้บริการปลดล็อกการบล็อคของทางรัฐบาลให้นั่นเอง โดย เดฟ คาเมรอน (Dave Cameron) เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เพราะว่าตัวของเขาเองนั้นเป็นเสมือนผู้ริเริ่มการผลักดันให้เหล่าโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BT, Virgin, TalkTalk และ Sky สามารถเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ได้ หลังจากที่ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตปิดกั้นเสรีภาพในการเลือกเข้าสมคอนเทนต์ต่างๆ ออนไลน์อยู่นานนั่นเอง

ลงทะเบียนดูหนังโป๊
ลงทะเบียนดูหนังโป๊

ซึ่งจะว่าไปแล้วปี 2015 ที่เรากำลังใช้ชีวิตอยู่นี้ เขาบอกกันว่ามันจะเป็นปีแห่งการจัดสรรค์เนื้อหาต่างๆ และการเซ็นเซอร์เนื้อหาให้เหมาะสมมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ดีเลยสำหรับผู้บริโภคอย่างเรา ซึ่งในปัจจุบันแล้วการเข้าถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ก็มีกันอยู่อย่างแพร่หลาย เป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าการปฎิรูปอินเตอร์เน็ตสำเร็จ ก็คงจะต้องใช้เวลาซักพักในการกวาดล้างเว็บไซต์สื่อลามกแบบนี้ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีครับที่มีการทำโครงการ ลงทะเบียนดูหนังโป๊ ขึ้นมาไม่งั้นคนเราคงเก็บกดตายแน่ๆ 5555555+

แปลและเรียบเรียงโดย Men.MThai จากแหล่งที่มา http://uniladmag.com/articles/online-porn-uk-government-will-make-you-opt-in-to-watch/