เต๊นท์ช่วยตัวเอง ทำให้การช่วยตัวเองที่สาธารณะไม่อนาจารอีกต่อไป

Home / men around / เต๊นท์ช่วยตัวเอง ทำให้การช่วยตัวเองที่สาธารณะไม่อนาจารอีกต่อไป

ฟินเลยคราวนี้ เต๊นท์ช่วยตัวเอง (พกพา) ทำให้คุณซื้ดได้ไม่อนาจาร

Tent-horz

เพราะว่าธรรมชาติของผู้ชายเราแล้วเมื่อเกิดอารมณ์มันก็ต้องปลดปล่อยอารมณ์ออกมาด้วยการขัดจรวดหรือที่รู้ๆ กันว่าช่วยตัวเองนั่นเองครับ!!! แต่ก็นะ ถ้าเราเกิดไปมีอารมณ์ในที่สาธารณะขึ้นมามันจะเป็นยังไงหล่ะ จะให้งัด ควก ล้วงออกมาสไลด์หนอนกันตรงนั้นเลยหรอ!!! ไม่ได้แน่ๆ เพราะมันผิดกฏหมายอย่างรัวๆ แต่ไม่ต้องห่วงครับ วันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอนวัตกรรมใหม่สำหรับสุภาพบุรุษอย่างเรา มันก็คือ เต๊นท์ช่วยตัวเอง (แบบพกพา) นั่นเองครับ!!!

 เต๊นท์ช่วยตัวเอง (แบบพกพา)
เต๊นท์ช่วยตัวเอง (แบบพกพา)

ถ้าเรายังจำกันได้เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ไทยเราได้มีคลิปที่หญิงสาวคนหนึ่ง ได้ถ่ายการกระทำของผู้ชายที่งัดหนอนตัวเองออกมาสไลด์กลางรถไฟฟ้ามาแชร์ลงบนอินเตอร์เน็ต ให้ชาวเน็ตได้กระหน่ำคอมเม้นซะรัวๆ แต่เอาจริงๆ ถ้ามองตามความคิดผมแล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมชาตินะที่เวลามีอารมณ์แล้วก็ต้องปลอดปล่อยอารมณ์ออกมา ….แต่ไม่ใช่ต่อหน้าธารกำนัล แบบนี้ ไปหลบในห้องน้ำหรืออะไรก็ได้มั้ยบางที แต่วันนี้เราไม่ต้องมาสนใจเรื่องที่จะอนาจารอะไรต่อไปอีกแล้วครับ เพราะว่ามีคนได้ผลิต เต๊นท์ช่วยตัวเอง (แบบพกพา) ขึ้นมาตอบสนองและตอบโจทย์ของผู้ที่เกิดอารมณ์บ่อยๆ ในที่สาธารณะ เพราะว่าแค่เอาเจ้าเต้นท์นี้ มาใช้ความอนาจารก็จะหมดไป

Tent

โดย นิโคลัส แชฟฟิน (Nicolaus Chaffin) เป็นหนุ่มไอเดียเด็ดผู้ออกความคิด ผลิตสิ่งนี้ขึ้นมา โดยเราสามารถเลือกชนิดผ้าที่ใช้ทำเต็นท์ได้ ได้แก่ ผ้าลินิน ผ้าไนลอน และผ้ายืด การทำงานของมันก็ง่ายๆ ใช้แกนยึดเป็นทรง 3 เหลี่ยมแบบเต็นท์โดยมีช่อง 2 ช่อง เอาไว้ใช่มือและใส่กระปู๋เข้าไปนั่นเอง

เรียบเรียงและแปลเนื้อหาโดย Men.MThai จากแหล่งที่มา http://www.theluxuryspot.com/sex-spotting-portable-masturbatoriums/