โจรโรคจิต ขโมยกางเกงใน ถูกจับคาหนังคาเขาเพราะเพดานถล่ม

Home / men around / โจรโรคจิต ขโมยกางเกงใน ถูกจับคาหนังคาเขาเพราะเพดานถล่ม

หนุ่มจีน ขโมยกางเกงใน กว่า 1 ปี ถูกตำรวจจับ เพราะฝ้าเพดานพัง

02

ภาพที่เพื่อนๆ จะได้เห็นนี่เรียกว่า เป็นการเปิดประวัติศาตร์หน้าใหม่ของวงการของหล่าโรคจิตชอบ ขโมยกางเกงใน เลยครับ …เห้ยย เดี๋ยว มันไม่ใช่เรื่องน่ายินดีไม่ใช่หรอ ขโมยกางเกงใน ผู้หญิงเนี่ย 5555555555+ เอาหล่ะวันนี้ทาง Men.MThai เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกับผลงานไอ้โรคจิตชอบ ขโมยกางเกงใน สาวมาเก็บไว้ จนหลังคาถล่มเพราะว่ามันเยอะเกินไปนั่นเอง

โจรขโมยกางเกงใน
โจร ขโมยกางเกงใน

หัวขโมยจากเมือง ยูหลิน (Yulin) จังหวัด กวางสี (Guangxi) ประเทศจีน ได้แอบซุ่ม ขโมยกางเกงใน สาวยๆ จากเพื่อนบ้านมาเป็นเวลามากกว่า 1 ปีเลยทีเดียว และถ้าหายเพื่อนๆ คิดว่าการกระทำของเขายังไม่แปลกและน่าเกลียดพอแหละก็ ต้องดูผลงานของเขาครับ โดยเขาซ่อนกางเกงในที่เขาได้ขโมยมาเอาไว้บนฝ้าเพดาน ในตึกที่เขาอาศัยซึ่งเขาสะสมคอเล็กชั่นของเขาไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย กางเกงในที่เขาขโมยมามันก็มีปริมาณที่มากขึ้น จนที่เก็บซ่อนอย่างฝ้าเพดานมันรับน้ำหนักไม่ไหวจึงพังลงมา (ดูจากรูประกอบผมก็ไม่สงสัยเลยแหละครับ ว่าทำไมมันพังลงมา 555555+) ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาถูกจับได้นั่นเอง

01
หลักฐานชั้นในนับพัน

โดยเขาได้สารภาพว่า เขาได้เข้าไปแอบเก็บชิ้นส่วนชั้นในสองสาวๆเพื่อนบาน ในเวลาที่พวกเธอไม่อยู่ ออกไปทำงานบ้านนั่นโดย โดยเขาได้ใชกุญแจผีในการสะเดาะกุญแจเข้าไปทำภารกิจในแต่ละครั้ง (ซึ่งทางตำรวจยังไม่ทราบที่มา ว่าเขาไปหากุญแจผีมาได้อย่างไร) แต่ที่รู้ๆ คือภาพหลักฐานที่ตำรวจเอากางเกงในที่เขาขโมยมาแยกสี ละจัดเรียงกันบนพื้นถนนนั้นเป็นอะไรที่สวยงามมากครับ ฮ่าๆๆ

แหล่งที่มา http://metro.co.uk/2014/12/23/lingerie-obsessed-man-caught-when-2000-womens-panties-fell-from-ceiling-4997972/?ito=facebook