นางแบบ Playboy สุดเซ็กซี่ มาสอนหนุ่มๆ ห่อของขวัญ รับปีใหม่

Home / men around / นางแบบ Playboy สุดเซ็กซี่ มาสอนหนุ่มๆ ห่อของขวัญ รับปีใหม่

นางแบบ Playboy สุดเซ็กซี่ มาสอนหนุ่มๆ ห่อของขวัญ รับปีใหม่

นางแบบ Playboy สุดเซ็กซี่ มาสอนหนุ่มๆ ห่อของขวัญ รับปีใหม่

ปีใหม่-คริสต์มาสมันก็ใกล้เข้ามาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการห่อของขวัญคงเป็นอะไรที่เราต้องรู้สึกเบื่อหน่ายเป็นอย่างมาก …ก็แหงแหละนะ ผู้ชายเรามันไม่ได้ถนัดงานฝีมือแบบผู้หญิงซะหน่อย จะให้มานั่งวัดนั่งตัดกระดาษห่อของขวัญก็คงไม่ใช่แหละ ซึ่งก็คงสรุปได้เลยว่า การห่อของขวัญมันคงเป็นอะไรที่น่าเบื่อสุดในเทศกาลปีใหม่เลย แต่ไม่ต้องห่วงครับเพื่อนๆ ชาว Men.MThai ถ้าเพื่อนๆ คนไหนห่อของขวัญไม่เป็น วันนี้เรามาครูสาวสุดเอ็กส์ เซ็กส์กระจาย โดย แคนเดส ลีเลียนนี (Candace Leilani) สาวเจ้าของตำแหน่ง Playboy’s Cybergirl Of The Month จากนิตยสาร Playboy จะมาสอนการ ห่อของขวัญ ให้กับหนุ่มๆ แบบเรากันอย่างละเอียดทุกขั้นตอน …..คำเตือนจากทางเรา เพื่อนๆ อาจจะต้องดูคลิปนี้ซักหลายๆ รอบหน่อย เพื่อจะได้มีสมาธีในการมองในสิ่งที่เธอกำลังสอน ไม่ใช่มัวแต่มองไฟหน้าเธอครับ 5555555555555+

นางแบบ Playboy สุดเซ็กซี่ มาสอนหนุ่มๆ ห่อของขวัญ รับปีใหม่
ห่อของขวัญทำไมต้องถอดกางเกงใน?

ขั้นตอนการ วัดขนาดกระดาษ
วางกล่องลงที่กลางกระดาษ เผื่อกระดาษออกมาให้เท่ากับความสูงของกล่องแล้วใช้กรรไกรตัดกระดาษ หลังจากนั้นก็พับกระดาษทั้งสองข้างขึ้นมาวางทาบเหนือกล่อง วัดขนาดกระดาษที่ต้องการแล้วตัด

ขั้นตอนการ ห่อของขวัญ
พับกระดาษด้านหนึ่งขึ้นมา ติดเทปสองหน้าเข้ากับด้านในของแถบที่ถูกพับขึ้นให้วางกล่องคว่ำหน้าลงตรงกลางกระดาษ หลังจากนั้นให้พับทั้งสองข้างเข้ามาบนกล่องติดเทปให้อยู่กับที่ พับปีกกระดาษด้านบนลงมาตามแนวของกล่อง แล้วเก็บปลายสองข้างเข้ามา แล้วพับปีกกระดาษด้านล่างขึ้น ระวังให้ขอบกระดาษอยู่ตรงกลางครึ่งหนึ่งของความสูง แล้วติดเทปสองด้านที่ด้านในของปีกกระดาษที่พับขึ้น ต่อด้วยกดเบาๆให้ติดแน่น ทำอีกข้างในลักษณะเดียวกัน

ขั้นตอนการ ผูกโบว์
ส่วนริบบิ้นที่ใช้จะให้วัดจากความยาวสองเท่า ความกว้างสองเท่า และความสูงอีก 2 เท่า และอีกนิดหน่อยเพื่อสำหรับทำเป็นโบว์ แล้ววาง ส่วนกลางของริบบิ้นไว้ใต้ส่วนกลางของกล่อง และไขว้ปลายริบบิ้นทั้งสองข้างให้แน่น หมุนกล่อง 90 องศาและดึงริบบิ้นให้แน่นหนา และต่อด้วยกลับกล่องขึ้นมาและดึงริบบิ้นขึ้นมาจุดศูนย์กลางของกล่องของขวัญแล้วก็ผูกโบว์ แล้วก็ตัดปลายริบบิ้นที่ยาวเกินไปออก และต่อด้วยใช้กรรไกรฝนริบบิ้นเพื่อทำให้ริบบิ้นขดเป็นวงเพื่อความสวยงาม

Untitled-1

แหล่งที่มา http://uniladmag.com/girls/playboy-model-candace-leilani-teaches-you-how-to-gift-wrap/