ใจสลาย ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน หลังจากเสียชีวิต

Home / men around / ใจสลาย ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน หลังจากเสียชีวิต

ใจสลาย ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน หลังจากเสียชีวิต

ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน
ความรักมันมักมีสิ่งอะไรพิเศษมากๆ ที่ทำให้คนเราลืมขีดจำกัดของตัวเองแล้วทำในสิ่งที่ไม่คาดคิดที่ซาบซึ้งตรึงใจได้ ถึงแม้ว่าความรักนั้นจะต้องจบไปก็ตาม วันนี้ทาง Men.MThai ขอนำเสนอความเศราสลดของชายคนหนึ่งที่แสดงความรักต่อภรรยาของเขาถึงนาทีสุดท้าย ถึงแม้ภรรยาของเขาจะเสียชีวิตไปโดยเขาไม่มีโอกาสที่จะได้เอ่ยคำบอกลาก็ตาม

ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน
หลังจากที่ภรรยาของเขาเกิดอาการหัวใจวายกระทันหันแล้วทรุดลงในขณะที่เดินทำธุระอยู่บนถนนเสิ่นหยาง (Shenyang) มณฑลเหลียวหนิง (Liaoning) ทางฝ่ายสามีเมื่อได้ทราบข่าวแล้วก็รีบมาทีเกิดเหตุในทันที แต่ว่ามันกลับสายไปซะแล้ว ภรรยาของเขาได้จากไปก่อนที่เขาจะมีโอกาสได้เอ่ยคำลา หรือได้พูดกันครั้งสุดท้าย สิ่งที่เขาทำได้ก็คือกอดร่างอันไร้วิญญาณของเธอเอาได้เท่านั้น โดย ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนนก่อนที่ลูกชายจะมารับพวกเขาทั้งคู่ไป

ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน
จากคำรายงานของทาง NetEase ได้ระบุว่าฝ่ายภรรยานั้นได้เสียเกิดอาการหัวใจวาย ขณะที่เธอกำลังจะเดินทางไปที่ร้านขายยาเพื่อซื้อยาให้ตัวเอง โดยผู้เห็นเหตการณ์ ได้กล่าวว่า เธอมีสติอยู่ซักพักพอที่จะให้เบอร์โทรศัพท์ของครอบครัวให้กับผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แต่มันก็สายไปสำหรับการที่จส่งตัวเธอไปรักษา อีกทั้งมันยังสายไปสำหรับสามีวัย 63 ปี ที่จะมาดูใจ และอยู่กับเธอจนถึงวาระสุดท้ายอีกด้วย ถึงแม้เขาจะรีบมาให้ถึงที่เกิดเหตุโดยเร็วก็ตาม

ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน
นับว่าเป็นภาพที่หัวใจสลายเลยก็ว่าได้ ที่เขาขอฏิเสธที่จะปล่อยมือให้ภรรยาของเขาออกจากอ้อมกอด จนกว่าลูกชายเขาจะมาถึงที่เกิดเหตุ ถึงแม้สภาพอากาศจะหนาวเหน็บและอากาศติดลบถึง -15 องศาก็ตาม มือของเขาแดงและชาไปเพราะอากาศไปหมด แต่ยังดีที่ผู้ที่เห็นเหตุการได้หาถุงมือ และกระดาษลังมาให้เขาได้นั่งบนนั้นก่อนที่เขาจะได้รับความหนาวเหน็บของอากาศและพิ้นถนนที่เย็นจัด ซึ่งประโยคที่ทำให้คนถึงกลับหลั่งน้ำตาออกมาจากที่เขาพูดนั่นก็คือ “ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องช่วยเรียกรถพยาบาลมารับศพภรรยาผมหรอก ผมจะกลับรถของลูกของผม พวกเราจะกลับบ้านไปพร้อมๆ กัน” ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุไปแล้ว 2 ชั่วโมง ลูกชายของเจาก็มาถึงและทั้งสามก็กลับบ้านไปพร้อมกัน

ชายกอดร่างภรรยา 2 ชั่วโมงกลางถนน
แหล่งที่มา http://shanghaiist.com/2014/12/19/elderly_woman_collapses_and_dies_on.php

รูปภาพประกอบจาก NetEase