หนุ่มขี้เมาลักลามะ พาตะลุยเที่ยวเมืองทั้งคืน ก่อนคืนละครสัตว์

Home / men around / หนุ่มขี้เมาลักลามะ พาตะลุยเที่ยวเมืองทั้งคืน ก่อนคืนละครสัตว์

หนุ่มขี้เมาลักลามะ พาตะลุยเที่ยวเมืองทั้งคืน ก่อนคืนละครสัตว์

หนุ่มขี้เมาลักลามะ
เมื่อแอลกอฮฮล์เข้าปากมนุษย์เราก็มักที่จะทำเรื่องห่ามๆ แปลกๆ อะไรที่ปกติในชีวิตจริงๆ ได้อย่างไม่ต้องคิดอะไรมาก (แล้วก็ต่อด้วย สโลแกนที่ว่า การดื่มสุราทำให้เราขาดสติ 5555555+) ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็เรื่องที่ Men.MThai เราจะนำเสนอนี่แหละ ที่เหล่าเพื่อนพ้องไปปาร์ตี้กันมาเมายับและหลังจากนั้นด้วยความคะนองก็เหล่า หนุ่มขี้เมาลักลามะ จากละครสัตว์ออกมาเที่ยวซะงั้นเลย เรื่องราวจะแปลกแหวกฮาแค่ไหน เราไปติดตามกันเลยครับ

หนุ่มขี้เมาลักลามะ
หนุ่มขี้เมาลักลามะ

เจ้าลามะสุดซ่าตัวนี้มีชื่อว่าเซริจได้ถูกลักพาตัวออกไปจากค่ายพักของคณะละครสัตว์ โดยกลุ่มหนุ่มขี้เมาชาวฝรั่งเศส และพาไปเที่ยวตะลอนทัวร์ทั่วทั้งเมือง เรียกได้ว่าสร้างกระแสปั่นป่วนไปทั้งเมืองลามมายังอินเตอร์เน็ตเลยจริงๆ โดยเรื่องราวดังกล่าว หนุ่มขี้เมาลักลามะ นั้นเกิดขึ้นที่เมือง Bordeaux ประเทศฝรั่งเศสหลังจากที่พวกเขาไปเมาปลิ้นปาร์ตี้หนักกันที่ไนท์คลับแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาก็เห็นคณะละครสัตว์ตั้งอยู่พวกเขาจึงตัดสินใจเข้าไปสำรวจพื้นที่ โดยพวกเขาได้ให้การว่าเราเข้าไปในคณะละครสัตว์เพื่อเล่นกับสัตว์ และลงเอยด้วยการที่ หนุ่มขี้เมาลักลามะ ออกมาจากละครสัตว์ซะงั้น

หนุ่มขี้เมาลักลามะ
หนุ่มขี้เมาลักลามะ

แต่หลังจากคืนสุดเหวี่ยงสุดสนุกของพวกเขาก็ต้องจบลงครับ เพราะว่ามีพลเมืองดีแจ้งตำรวจไป และเหล่า หนุ่มขี้เมาลักลามะ ก็ต้องโดนตำรวจควบคุมตัวไปโรงพัก ซึ่งนั่นยังไม่จบครับเพราะว่าชาวเมืองมากกว่า 600,000 คน ที่เห็นภาพสุดเหวี่ยงของพวกเขาพาลามะไปเที่ยวนั้นได้ทำคำร้องลงชื่อผ่านทางเฟสบุ๊คว่าให้พวกขาไม่ต้องรับโทษอะไรมากมายนัก อีกทั้งเจ้าาเซริจลามะคนดังวัย 8 ปีนี้ก็ไม่ได้รับการบาดเจ็บหรืออะไรจากเหตุการณ์นี้ทั้งนั้น โดยมันก็ถูกส่งกลับไปที่ละครสัตว์และทำหน้าที่ของมันต่อไป

แหล่งที่มา http://www.dailymail.co.uk/news/article-2487040/Serge-Llama-kidnapped-drunk-French-youths-Bordeaux-France.html