เผย ผู้ชาย 1 ใน 10 เคยซื้อบริการทางเพศ หื่นสุดระดับบริหาร สถานที่ไทยติดด้วย

Home / men around / เผย ผู้ชาย 1 ใน 10 เคยซื้อบริการทางเพศ หื่นสุดระดับบริหาร สถานที่ไทยติดด้วย

เผย ผู้ชาย 1 ใน 10 คนต้องเคย ซื้อบริการทางเพศ หื่นสุดระดับบริหาร

1 ใน 10 คนต้องเคย  ซื้อบริการทางเพศ

มันก็เป็นเรื่องปกตินะครับสำหรับผู้ชายที่นิยม ซื้อบริการทางเพศ (จุดนี้หมายถึงประเทศที่การขายบริการเป็นเรื่องถูกกฏหมายนะครับ 55555+) ซึ่งการซื้อ-ขายบริการนั้น บางประเทศก็เป็นเรื่องที่เปิดเผย และยอมรับมีกฏหมายควบคุมเรียบร้อย แต่ถึงกระนั้น เราก็ยังอยากรู้ว่าถ้าการซื้อ-ขายบริการทางเพศเป็นที่เปิดเผยและยอมรับมากขนาดนี้ ผู้คนทั่วไปจะนิยมไปใช้บริการดังกล่าวหรือไม่ โดยการสำรวจในครั้งนี้ที่ Men.MThai เราจะนำเสนอเป็นการสำรวจพฤติกรรมชายชาวอังกฤษ ซึ่งคิดว่าชายแท้ที่รักการเที่ยวผู้หญิงเนี่ย ไม่น่าจะแพ้อัตรา 1 ใน 10 กันอย่างแน่นอน ซึ่งผลออกมาก็เป็นไปตามคาดจริงๆ

1 ใน 10 คนต้องเคย  ซื้อบริการทางเพศ
ผู้ชายนิยมการซื้อบริการทางเพศ

จากการสำรวจวิจัยจากมหาวิทยาลัยลอนดอน (University College London) ได้ทำการสำรวจค่าผลวิจัยที่ได้ไปเก็บแบบสำรวจถึงเรื่องพฤติกรรม ทัศนคติ และ ไลฟ์สไตล์ทางเพศของมนุษย์ ซึ่งได้ข้อสรุปออกมาน่าตกใจดังนี้ ในผู้ชาย 10 คน มีผู้ชายมากกว่า 1 คนที่จะมีรสนิยมซื้อบริการ อีกทั้งที่น่าตกใจมากกว่านั้น 11% ของผู้ชาย ที่นิยม ซื้อบริการทางเพศ แล้วล้วนแต่เคยมาเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวเพศที่นิยมของโลกอย่าง กรุงเทพ ประเทศไทย และ อัมสเตอร์ดัม ประเทศฮอลแลนด์อีกด้วย

 1 ใน 10 คนต้องเคย  ซื้อบริการทางเพศ
ผู้ชาย 1 ใน 10 คนต้องเคย ซื้อบริการทางเพศ

ซึ่งจากผลสรุปรายงาน จากวรสารที่ทำการวิเคราะห์เรื่อง การตินต่อทางโรคจากเพศสัมพันธ์ (Sexually Transmitted Infections) ยังได้ระบุเอาไว้ว่า การ ซื้อบริการทางเพศ นั้นจะเป็นตัวเสี่ยง ที่นำไปสู่พฤติกรรมซุ่มเสี่ยงที่จะไปไกลถึงปัญหาการใช้ยาเสพย์ติด ซึ่งผู้ที่อยู่ในหมวดหมู่ที่มีลักษณะที่ชอบ ซื้อบริการทางเพศ มักจะอยู่ในหมวดผู้ที่มีระดับอายุน้อยไปจนถึงระดับผู้มีหน้าที่ในการงานมั่นคงอย่างเช่น ผู้บริหาร ซึ่งต่างจากที่หลายๆ คนคาดว่าผู้ที่นิยม ซื้อบริการมางเพศ มักจะเป็นชายแก่ผู้ที่สูงอายุแต่ไม่มีภรรยานั่นเอง

1 ใน 10 คนต้องเคย  ซื้อบริการทางเพศ
การขายบริการเป็นที่นิยมมากขึ้นแต่ก่อน

ผลวิจัยจากพฤติกรรมทางเพศของผู้ชายในปัจจุบัน

  • ผลสำรวจพบว่า 0.1% ของผู้หญิงอายุ 16-74 ปี เคยที่ ซื้อบริการทางเพศ มาแล้ว แต่ในทางกลับกันสำหรับผู้ชายในอายุระดับเดียวกันแล้ว มีถึง 11% เลยทีเดียว ที่เคยซื้อบริการทางเพศ
  • จากการสำรวจของผู้ชาย 6,108 คน พบว่า 3.6% เคย ซื้อบริการทางเพศ มาแล้วในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และอีก 1.1% ซื้อบริการทางเพศ มาแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา
  • ผู้ชายที่นิยม ซื้อบริการทางเพศ โดยทั่วไปแล้วมีค่าเฉลี่ยคู่นอนมากกว่าคนทั่วไปถึง 2 เท่า โดยค่าเฉลี่ยของผู้ชายที่นิยมซื้อบริการจะมีคู่นอนอยู่ที่ 32 คน (หรือมากกว่านั้น)
  • ผู้ชายที่นิยม ซื้อบริการทางเพศ มักจะมีแรงขับทางเพศสูงกว่าคนทั่วไปก็จริง แต่ว่ามีแนวโน้ม (และเป็น) โรคต่อทางเพศที่อันตรายอย่าง HIV ซิฟิลิส และ หนองใน มากกว่าคนธรรมดา
แหล่งที่มา http://www.bbc.com/news/health-30086511