ทำไปได้! คลิปเด็ก เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ

Home / men around / ทำไปได้! คลิปเด็ก เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ

ทำไปได้! คลิปเด็ก เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ

เอาช็อกโกแล็ตมาสูบเป็น บุหรี่ช็อกโกแล็ต
ย้อนไปเกี่ยวกับเทรนด์แปลกๆ แบบนี้คงนึกถึงเอาขนมรูปหมีมาเขย่าๆๆๆๆ นั่งเขย่ากันทั้งวัน ทั้งคืน เพื่อให้กลายเป็นช็อกบอล ซึ่งเราเองก็แปลกใจไม่น้อยว่าทำกันไปทำไม แต่ว่ามันก็เป็นเทรนด์นั้นแหละ กินของแบบเดิมๆ มันก็เบื่อ เปลี่ยนรูปแบบการกิน การใช้บ้าง ซึ่งเข้ากับเรื่องนี้เพราะว่าวันนี้ Men.MThai เห็นเทรนด์กับกิน ไม่ใช่สิการสูบ ที่เห็นแล้วต้องฉงน

ทำไปได้! คลิปเด็ก เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ
ทำไปได้! คลิปเด็ก เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ

ซึ่งตอนนี้เรียกว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของเด็กๆ จนไปถึงผู้ใหญ่ในอเมริกาเลยนี่แหละเขากำลังฮิตขนมชนิดหนึ่งที่เป็นแท่งบาร์ช็อกโกแล็ตสอดใส้ ฟังดูน่ากิน แต่จุดประสงค์ของมันไม่ได้เอาไว้กินหรือเคี้ยวเล่นเหมือนกับหมากฝรั่งแท่งนะ แต่มันเอาไว้สูบ (ในที่นี้หมายถึงจุดไฟดูด ปู๊ดๆ เลยแหละ) อึ้งเลยหล่ะสิ …ผมก็อึ้งครับ ว่าเดี๋ยวนี้ในปัจจุบันมันเล่นอะไรกันแบบนี้แหรอเนี่ย

โดยเทรนด์ เอาช็อกโกแล็ตมาสูบ นี้มาจากคลิปที่สอนแนว How To ของเด็กึคนหนึ่งลงบนยูทูป และหลังจากนั้นเพียงข้ามคืนมันก็ดังขึ้นมาซะงั้น (ฟีลประมาณคลิปน้องเหนี่ยวไก่ที่ไทยเรานี่แหละ ถ้านึกไม่ออกนะ 5555+) โดยในคลิปวิดิโอที่สอนการสูบ ช็อกโกแล็ต นั้นบอกเอาไว้ว่า ให้กัดส่วนหัว และ ท้าย ของตัวแท่งช็อกโกแล็ตออกซะ แล้วก็ใช้ไฟแช็คจุดแล้วสูดเข้าไป

ซึ่งทางเราก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่ารสชาติที่ได้ออกมาจะหอมหวานรึเปล่า เพราะทาง Men.MThai เราก็ไม่ได้ทำตาม แต่ตามหลักการ มันก็เหมือนเอาไฟมาเผาพวกขนมปัง เผาแป้งให้เกิดคาร์บอน ซึ่งทำร้ายสุขภาพร่างกายเราเต็มๆ  ที่รู้ๆ คลิปนี้ไวรัล และมีคนทำตามและถ่ายคลิปเอามาลงยูทูปกันอย่างมากมายจนเป็นกระแสติดลมบนไปแล้ว (ซะงั้นอะ)

คำเตือน การกระทำดังกล่าวไม่ควรทำตามนะจ๊ะ

แหล่งที่มา http://uniladmag.com/fail/american-kid-teaches-the-world-how-to-smoke-a-twix/