สุดเสียว ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม ถ้าชนะการแข่งขัน

Home / men around / สุดเสียว ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม ถ้าชนะการแข่งขัน

สุดเสียว ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม ถ้าชนะการแข่งขัน

ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม
งานนี้เรียกได้ว่าปลุกขวัญกำลังใจให้กระเจิง??? หรือหึกเหิม กันแน่ สำหรับข้อเสนอสุดห้าวเป้ง ที่แม่สาวดาวโป๊คนนี้ยื่นมาให้ทีมบาสเก็ตบอลสุดโด่งดังอย่างทีมเลกเกอร์ (LA Laker) กับข้อเสนอสุดขนตั้ง อย่าง ถ้าชนะแล้ว ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม …..เอ่มมม???? เอาเป็นว่าเธอออกมาประกาศจุดยืนผ่านทวิตเตอร์ ของเธอเองเลยสำหรับข้อเสนอนี้ จะหวือหวามีเฮขนาดไหน ทาง Men.MThai ไม่พลาดที่จะนำมาเสนอเพื่อนๆ อยู่แล้วครับ

ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม
ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม

ดยเธอได้ออกมาประกาศว่า ถ้าทีม LA Laker สามารถเอาชนะ 47 เกมส์ใน 82 เกมส์ ตลอดทั้ง ซีซั่นนี้ได้ (หลายๆ คนอึ้งไปเลยหล่ะสิ Premier League ฟุตบอลมันมีแค่ 38 เกมส์ นี่บาสเก็ตบอลล่อไปซะ 82 เกมส์) จะโชคดี ได้มีโอกาสที่จะให้ ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม ไปเลย เอาจริงๆ ถ้าคอบาสเก็ตบอล ตัวจริงอ่านแล้วก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากมาก หรือแทบที่จะเป็นไปไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคำท้าที่จะให้เอาชนะถึง 47 ใน 82 เกมส์ได้ ซึ่งนั่นก็เหมือนเป็นข้อเสนอที่สร้างขวัญกำลังใจให้กับทังทีมได้ เพราะนอกจากจะสร้างตำนานสร้างประวัติชัย+สถิติชนะได้แล้ว ยังได้ของแถมเป็นอะไรที่ทำให้สบายตัวอีกด้วย 55555555+

ดาวโป๊จะใช้ปากให้กับทีมบาสทั้งทีม
ดาวโป๊ Sadie Santana

ซึ่งหลังจากที่เกิดกระแสบนโลกอินเตอร์เน็ต หลายๆ คนก็คิดว่าเธอประกาศเพื่อเอาฮา มากกว่าเอาจริง แต่เธอไม่ครับ เพราะล่าสุดเธอได้ออกมาประกาศแสดงความตั้งใจและชี้แจงอีกครั้งหนึ่งผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่า ฉันเอาจริง 100% เลยนะ และฉันก็หมายถึง ลูกทีมทุกคนเลย และแน่นอน ฉันเข้าใจว่าถ้าลูกทีมคนไหนที่แต่งงานแล้ว จะสละสิทธิฉันก็ไม่ว่ากัน